Chọn Đẹp, Chọn Thành Công, Chọn L’kaori

Tôi tên Thái Thị Thu Trang là cô gái sn 1995 đến từ bình dương Trước khi có thành công ngày hôm nay Trang là 1 người công nhân lương vỏn vẹn 1 tháng 6-7triệu mà phải cày từ sáng sớm đến gần khuya mới về.

Lúc đó làn da và cả vóc dáng của Trang rất xấu, và cảm thấy hổ thẹn khi bị mn chê bai, nhưng rất may có chị làm cùng cty giới thiệu cho Trang về sản phẩm Lkaori để dùng và đẹp như bay giờ Thật may mắn khi Trang tìm được cái đẹp cho bản thân và bén duyên cùng với Cty Lkaori để giúp cho nhiều chị em cũng chọn được sản phẩm an toàn chất lượng để làm đẹp cho bản thân.

Theo thời gian trải nghiệm sản phẩm bắt đầu kinh doanh thì Trang nhận được rất là nhiều tình cảm từ boss trên và từ cty, và nhận rất nhiêu sự học hỏi chia sẻ từ cấp trên, Trang cảm nhận Trang không bị bơ vơ khi kinh doanh Trang iu nghê bán hàng và Trang iu L’kaori vì nhờ có nó đã giúp Trang thay đổi 1 Trang mới từ lương công nhân ít ỏi 3 cọc 3 đồng và đến hiện tại bây giờ Tr đạt mức doanh thu 300tr/1tháng.

Bán hàng thay đổi cuộc đời Tr: ba mẹ Trang sống thoải mái khi tuổi về già, con cái có cuộc sống tốt hơn! Cảm ơn gd Cty Trương Thị Kiều Loan đã sáng tạo ra 1 thương hiệu 1 dòng mỹ phẩm chất lượng an toàn hiệu quả để cho khách hàng sử dụng càng ngày càng đẹp hơn, chị em kinh doanh càng ngày càng phát triển mạnh hơn.

Sau sự cố gắng và mục tiêu năm 2024 sẽ mạnh mẽ hơn nữa, đưa sản phẩm vươn xa tầm quốc tế, giúp nhiều chị em mẹ bỉm sữa, công nhân kinh doanh kiếm thu nhập ổn định hơn Câu châm ngôn Trang vẫn luôn nói với các bạn: hãy hành động và làm đi 100% chiến thắng nếu như các bạn quyết tâm hết mình vì L’kaori.