CHỦ TỊCH TALI TALI – FOUNDER HAPI VIETNAM ĐÓN SINH NHẬT RỰC RỠ GIỮA RỪNG HOA

Rất nhiều sắc hương đã hội tụ về trong những giỏ hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật nữ doanh nhân Tali Tali Founder Hapi Vietnam.

Doanh nhân Tali Tali là cái tên vô cùng gần gũi đối với những ai quan tâm đến các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Cô là Founder của công ty Hapi Vietnam – Thương hiệu chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm về sức khỏe, sắc đẹp.

(Doanh nhân Tali Tali rạng rỡ bên những đóa hoa tươi thắm trong dịp sinh nhật)

Với cô, mỗi dịp sinh nhật là vô cùng quan trọng. Đây là thời điểm để cô có thể nhìn lại những gì mình từng trải qua, từ đó tiếp tục cố gắng hơn trên những chặng đường phía trước.

(Bên cạnh những giỏ hoa tươi thắm còn là những phần quà vô cùng ý nghĩa đến từ người thân và bạn bè)

Nhận được những lời chúc và món quà trong dịp sinh nhật đặc biệt, Tali Tali không khỏi xúc động khi đón nhận tình cảm yêu mến từ mọi người. Cô chia sẽ: “Tôi rất hạnh phúc khi nhận được những sự yêu thương, quan tâm từ mọi người. Chính nhờ sự động viên từ mọi người đã tạo động lực để Tali Tali không ngừng cố gắng, nỗ lực mang lại những giá trị, sản phẩm tích cực hơn cho cộng đồng. Một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người đã đến tham dự buổi tiệc sinh nhật ấm cúng này và tạo nên rừng hoa đầy màu sắc”.

(Rất nhiều phần quà ý nghĩa và giỏ hoa tươi thắm được gửi đến trong dịp sinh nhật của Tali Tali)

Được biết, để có được thành quả như ngày hôm nay, Tali Tali đã trải qua biết bao khó khăn, vất vả mới có được sự tin tưởng và yêu thương của mọi người cho thương hiệu Hapi Vietnam. Xuất thân trong một gia đình thuần nông nghèo tại vùng đất Nghệ An, những gì mà Tali Tali có chỉ là đôi bàn tay trắng khi lên Sài Gòn lập nghiệp. Không đầu hàng trước nghịch cảnh, cô quyết tâm phải học tập, có con chữ để thay đổi cuộc sống hiện tại của bản thân. Dù phải bươn chải qua rất nhiều công việc như phụ việc, chạy bàn, bán hàng rong và thậm chí là cả phụ hồ… Tuy nhiên, nhờ có những trải nghiệm quý giá này đã chuôi rèn nên ý chí của một người phụ nữ kiên cường, bản lĩnh.

(Chủ tịch Tali Tali Founder Hapi Vietnam)

Với tâm niệm luôn muốn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng, xây dựng những giá trị tích cực để giúp đỡ cho cộng đồng, nữ doanh nhân Tali Tali luôn đặt cái tâm vào trong từng hành động dù chỉ là nhỏ nhất. Cũng chính bởi vậy nên thương hiệu Hapi Vietnam của cô luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thương từ mọi người.

Dù hiện tại đã gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng kể trong hoạt động kinh doanh online, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe mẹ và bé nhưng doanh nhân Tali Tali vẫn luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để phát triển bản thân, từng bước thực hiện ước mơ xây dựng nên một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng, vững mạnh cho tất cả mọi người.

Bảo Ngọc SG