Chủ Tịch Tali Tali Mặc Váy Đụng Hàng Hoa Hậu Thùy Tiên

Chiếc váy “phượng hoàng lửa” rực rỡ, cùng những chi tiết nhỏ được thêu dệt thủ công tỉ mẫn đã làm tôn lên nét đẹp gợi cảm của Chủ tịch Tali Tali.

Trong sự kiện kỉ niệm thành lập Hapi Vietnam vừa qua, Chủ tịch Tali Tali đã có phần xuất hiện không thể nổi bật hơn khi cô khoác trên mình một thiết kế với tông màu chủ đạo là đỏ và vàng cực kì bắt mắt.

Chủ tịch Tali Tali xuất hiện lộng lẫy trong bộ trang phục “phượng hoàng lửa

Lấy cảm hứng từ là quốc kì Việt Nam, bộ váy là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc đỏ và vàng. Bộ váy cũng toát lên được hết đường cong cơ thể cũng như nét tính cách của Chủ tịch Tali Tali khi cô luôn là người mạnh mẽ, tự tin và đầy nhiệt huyết.

Bộ váy tôn nét đẹp cơ thể và tính cách của Chủ tịch Tali Tali

Đây là bộ trang phục do chính tay nhà thiết kế Đỗ Long “đo ni đóng giày” cho Chủ tịch Tali Tali với rất nhiều họa tiết nhỏ được đính kết tinh xảo, giúp cô tự tin sải bước trên sân khấu của sự kiện kỉ niệm thành lập Hapi Vietnam.

Chủ tịch Tali Tali cùng NTK Đỗ Long

Đặc biêt, đây cũng chính là thiết kế được hoa hậu Thùy Tiên diện để đứng cạnh các hoa hậu tiền nhiệm trong đêm chung kết của Miss Grand International 2022 tại Indonesia, giúp cô khép lại một nhiệm kì với rất nhiều thành công và kỉ niệm đáng nhớ.

Hoa hậu Thùy Tiên (trái) và Chủ tịch Tali Tali (phải) trong bộ trang phục “phượng hoàng lửa”

Hi vọng trong thời gian sắp tới, chúng ta vẫn sẽ được thấy một Chủ tịch Tali Tali mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng để dẫn dắt con thuyền Hapi Vietnam đến với những thành công đáng mong đợi trong tương lai.

Bảo Ngọc SG