Công Bố Các Kết Nối Thành Công Tại “Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa – Quà Tặng Tết 2023”

Với sự nỗ lực không ngừng, vừa qua Viện kinh tế và quản lý TP.HCM phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn đã tổ chức chương trình “KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA – QUÀ TẶNG TẾT 2023”. Đây là chương trình kết nối giao thương và ký kết hợp tác, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán 2021, thu hút đông đảo các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp tham dự.

Tham dự chương trình có TS Vương Đức Tuấn – Phó trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ – PCT Hiệp Hội Trang trại và DN Nông Nghiệp VN. TS Khoa học Trần Quang Thắng; Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Ông Nguyễn Tuấn Khởi – Chủ Tịch HĐQT The Sharibg Group. GĐ Điều hành Mạng lưới SME Việt Nam; Thạc sĩ Nguyễn Thanh Ngoan – Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển đào tạo y khoa Việt Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng của BTC trong vấn đề kết nối, hỗ trợ các DN bán hàng, chương trình cũng đã công bố các dự án đã kết nối thành công, mang lại nhiều thành tích cho các doanh nghiệp.

CÔNG BỐ KẾT NỐI THÀNH CÔNG HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI LADY BEAUTY

Với sự nỗ lực không ngừng của Đại Sứ Ngành Thẩm Mỹ CEO Huyền Hồ, các sản phẩm của Lady Beauty đã nhanh chóng được thị trường đón nhận. Hiện tại các hệ thống nhà phân phối đã trải dài khắp cả nước, và mở rộng ra 1 vài nước trên thế giới.

Tại lễ công bố Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm Huyền Hồ cùng các nhà phân phối Huỳnh Liễu, nhà phân phối Thuý Hằng, nhà phân phối Hà Nga,nhà phân phối  Đặng Thuyết trực tiếp thực hiện nghi thức ký kết hợp tác, để cùng nhau đưa các sản phẩm Lady Beauty vươn xa hơn nữa.

Nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể tiếp cận được với sản phẩm, Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm CEO Huyền Hồ đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám Đốc cho 2 lãnh đạo của Lady Beauty là Phó tổng giám đốc Py Nguyễn. Phó tổng giám đốc Kim Ngân.

CÔNG BỐ KẾT NỐI THÀNH CÔNG HỆ THỐNG NHÀ PHÂN PHỐI YẾN SÀO, THỰC PHẨM SẠCH, SỮA, NGŨ CỐC

Với mục tiêu mang lại nhiều kết nối nhất cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa nhiều đơn vị với nhau, Bảo Ngọc Sài Gòn đã kết nối các Tổng Đại Lý Phân Phối và kết nối các đơn vị cung ứng cũng như các nhà phân phối lại với nhau. Bản thân Bảo Ngọc Sài Gòn cũng là một đơn vị phân phối chuyên nghiệp, với đội ngũ các nhà phân phối khắp cả nước.

Với mục tiêu kết nối cho các doanh nghiệp với các nhà phân phối sản phẩm cũng như mang nhiều sản phẩm đến với người tiêu dùng. Các doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình để có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của doanh nghiệp, BTC sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình kết nối, bán hàng theo hệ thống Tổng sỉ.  Đây được xem là nỗ lực của BTC, nhằm mang lại cho các doanh nghiệp những kênh bán hàng hiệu quả.

Bài và ảnh: BẢO NGỌC SG