Công Bố Các Kí Kết Thành Công Tại “Kết Nối Chuỗi Cung Ứng Hàng Hóa – Quà Tặng Tết 2023”

Nằm trong khuôn khổ các chương trình kết nối giao thương và ký kết hợp tác, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán 2023, Vừa qua, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn đã tổ chức chương trình “KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA – QUÀ TẶNG TẾT 2023”. Đây là chương trình kết nối giao thương và ký kết hợp tác, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tiêu thụ hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán 2021, thu hút đông đảo các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp tham dự.

Tham dự chương trình có TS Vương Đức Tuấn – Phó trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ – PCT Hiệp Hội Trang trại và DN Nông Nghiệp VN. TS Khoa học Trần Quang Thắng; Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Ông Nguyễn Tuấn Khởi – Chủ Tịch HĐQT The Sharibg Group. GĐ Điều hành Mạng lưới SME Việt Nam; Thạc sĩ Nguyễn Thanh Ngoan – Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển đào tạo y khoa Việt Nam. Các vị lãnh đạo và khách mời đã đứng làm chứng cho các tổ chức, cá nhân tiến hành ký kết hợp tác trong việc cung ứng và phân phối hàng hóa, phục vụ thị trường Tết năm 2023.

KÝ KẾT PHÂN PHỐI HÀNG HÓA VÀO SIÊU THỊ AYE

Siêu thị AYE dưới sự điều hành, đẫn dắt của Đại Sứ Kết Nối Ngô Tuyến, là hệ thống siêu thị phân phối các sản phẩm nhập khẩu, organic… dành cho phân khúc khách hàng cao cấp. Bên cạnh đó, chuyên phân phối các sản phẩm cho hệ thống trường học, đại lý, doanh nghiệp….

KÝ KẾT PHÂN PHỐI HÀNG HÓA VÀO HOME MART SPA

Dưới sự điều hành và dẫn dắt của nữ Doanh nhân Diệp Linh, HOME MART SPA là siêu thị chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm, dược, hóa mỹ phẩm lớn nhất Tỉnh Bình Định. Không chỉ trong địa bàn tỉnh, Doanh nhân Diệp Linh còn mở rộng hệ thống của mình ra khắp các tỉnh thành, với hệ thống mạng lưới phân phối phủ rộng, khắp cả nước.

KÝ KẾT PHÂN PHỐI HÀNG HÓA TẠI TRUNG TÂM TRƯNG BÀY VÀ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA BẢO NGỌC SÀI GÒN

Với thế mạnh là nhà Tổng Phân Phối các sản phẩm trong nước và xuất khẩu ra thị trường Quốc Tế, Bảo Ngọc Sài Gòn với kinh nghiệm 6 năm trong việc kết nối và trực tiếp phân phối sản phẩm cho các doanh nghiệp, hiện có các đối tác trực tiếp là các Hội doanh nhân, doanh nghiệp trong nước và trên khắp thế giới, trực tiếp gửi các đơn đặt hàng đến, và công ty tiến hành lựa chọn và kết nối, để các đơn vị cung ứng và phân phối trực tiếp làm việc với nhau. Ngoài ra,với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, phân phối hàng với số lượng lớn, hỗ trợ các đơn hàng thanh lý, tồn kho Bảo Ngọc Sài Gòn có hệ thống các Tổng sỉ lớn sẵn sàng thanh lý. Thời gian tới, sẽ cho ra đời Trung Tâm Trưng Bày và Phân Phối Hàng Hóa. Đây sẽ là nơi các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu hàng mẫu, tổ chức các buổi ra mắt sản phẩm, đặt địa chỉ văn phòng làm việc, logo, bảng hiệu…với sự hỗ trợ của nhân viên lễ tân cùng các dịch vụ như: Tiếp đón đối tác, nhận thư, điện thoại, phòng họp tiêu chuẩn…

KÝ KẾT HỢP TÁC LĨNH VỰC BĐS, XÂY DỰNG, NỘI THẤT

Cùng với sự phát triển của xã hội, các lĩnh vực BĐS, Xây dựng và Nội thất liên quan đến nhau. Vì vậy, bộ ba này cần có sự uyển chuyển, phối hợp lại với nhau để cùng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

KÝ KẾT CUNG ỨNG HÀNG HÓA VÀO NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, ĐẠI LÝ

Đối với hệ thống nhà hàng, quán ăn, đại lý, khách sạn, cửa hàng… sẽ là những đơn vị trực tiếp sử dụng và phân phối các sản phẩm hiện nay cho các đối tác. Chính vì vậy, hàng hóa khi vào nhóm này sẽ có cơ hội kinh doanh chéo và trực tiếp với nhau, giúp cho nhà cung ứng bán được nhiều hàng nhât, còn các đơn vị sẽ mua hàng với giá tốt nhất.

KÝ KẾT XUẤT KHẨU HÀNG HÓA

Xuất khẩu vẫn là bài toán mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn vươn tới. Việc kết nối trực tiếp các đơn vị cung ứng và các thương nhân trên toàn thế giới, sẽ giúp các giao dịch diễn ra trực tiếp, tránh được tình trạng lừa đảo đang diễn ra hiện nay.

Tết Qúy Mão 2023 đang đến rất gần và thị trường hàng hóa, quà tặng Tết lại bắt đầu trở nên sôi động, các kết nối sẽ là kênh mua bán vô cùng hiệu quả, đặc biệt là trong tình hình nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay.

 

Bài và ảnh: BẢO NGỌC SG