Kristine Thảo Lâm, Đoàn Minh Tài Công Chiếu Thành Công Phim Thâm Kế Độc Tình Tại Mỹ

Là doanh nhân mát tay của rất nhiều cuộc thi hoa hậu, mới đây Kristine Thảo Lâm đã công chiếu phim Thâm Kế Độc Tình tại Mỹ, với vai trò là nhà đầu tư.

Tổ chức 14 lần cuộc thi hoa hậu tại Mỹ rất thành công, doanh nhân Kristine Thảo Lâm đã có bước ngoặt khi chuyển sang vai trò nhà đầu tư phim và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.Với vai trò là nhà đầu tư, doanh nhân Kristine Thảo Lâm cùng với tài tử Đoàn Minh Tài đã tổ chức công chiếu thành công bộ phim Thâm Kế Độc Tình, thu hút đông đảo dàn khách mời đình đám tham dự.

Đây là lần đầu tiên bộ phim Thâm Kế Độc Tình được ra mắt trên đất Mỹ, và nhận được sự mến mộ của đông đảo khán giả như: Các vị dân biểu của Thành phố Westminster, Graden Grove, Fountain Valley, các nghệ sĩ, doanh nhân, bạn bè, truyền thông báo chí khắp các nước như Canada, Pháp, Việt Nam, các tiểu bang bay về tham dự. NTK Đỗ Mạnh Cường, CEO Phạm Huy Cận cho biết: “Chúc mừng em gái chịu chơi Kristine Thao Lam với sự kiện ra mắt bộ phim THÂM KẾ ĐỘC TÌNH dành cho những khán giả đặc biệt được xem đầu tiên tại Mỹ. Thâm Kế Độc Tình là bộ phim hấp dẫn, lôi cuốn và lay động lòng người. Cảm ơn lời mời & sự đón tiếp nồng hậu cuả nhà sản xuất CEO Kristine Thảo Lâm. Chúc tập thể KTL Production, đoàn làm phim, đạo diễn, diễn viên… súc khỏe & mọi sự tốt đẹp”.

Với hơn 400 khách mời, vượt quá dự kiến của BTC đã làm cho không khí của buổi công chiếu thêm hân hoan, vui vẻ. Các khách mời đã có những giây phút hồi hộp, bóp nghẹt, xúc động và vỡ oà bởi những tình tiết bất ngờ, lôi cuốn của bộ phim.

Ca sĩ Thanh Lan hết lời khen ngợi, bày tỏ sự mến mộ khi biết Kristine không chỉ là nhà đầu tư mà còn là diễn viên tham gia diễn xuất trong bộ phim, trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ngài Thị Trưởng Thành Phố Fountain Valley Michael Võ đã dành hết lời khen ngợi cho bộ phim: “Thâm Kế Độc Tình, tác phẩm điện ảnh tuyệt vời nhất mà tôi được xem tại hải ngoại. Câu chuyện đầy lòng hiếu thảo và tình cảm được xây dựng tại vùng đồng bằng Nam Bộ những năm 50, kết hợp trang phục kiểu Tây Âu, đã mang đến cảm giác mới mẻ và hiện đại.

Khán giả không thể kìm nén nước mắt trước những sự tiếc nuối và đối lập trong cuộc sống”. Buổi công chiếu còn có sự góp mặt của NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Khánh Hoàng đến từ đài VietfaceTV; Chủ đài Set TV…Choáng ngợp trước sự đầu tư của Kristine Thảo Lâm, nghệ sĩ Phi Khanh cho biết: “Khi bước vào buổi tiệc, từ ngoài vào trong, mình cảm nhận được sự quan tâm và tốn kém của ban tổ chức. Từ thức ăn, trang trí đến phần văn nghệ thật chu đáo. Mình là người thích coi phim nên hay đoán được tình tiết, nhưng trong Thâm Kế Độc Tình thật sự là đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tài tình từ trong kịch bản đến lựa chọn diễn viên. Bất ngờ nhất là Thảo Lâm, bạn làm mình ngạc nhiên đó. Lúc bạn hiền từ, lúc bạn dữ dằn, đanh ác, rồi khi đau đớn, tức tưởi trước khi nhắm mắt… bạn đã diễn trọn vai của mình. Nếu ai chưa coi phim này, hãy đi coi, không phải chỉ để ủng hộ phim VN, mà vì đây là một phim rất hay, đáng để xem”.

Cũng tại buổi lễ công chiếu, khán phòng đã vượt quá số người tham dự khiến BTC bất ngờ. Trong thời gian tới, Kristine Thảo Lâm sẽ tổ chức thêm các buổi công chiếu để phục vụ người hâm mộ.

Bảo Ngọc SG