Công Ty OYL – Thương Hiệu Mang Sức Khoẻ Đến Với Cộng Đồng

Được thành lập vào năm 2020, với sứ mệnh “Nâng Nâng Tầm Người Việt – Hội Tụ Những Nhân Tài Để Lan Toả Giá Trị Và Đồng Hành Giúp Bạn”, Công Ty Cổ Phần Oyl Global đặt mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế & giáo dục hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong hai lĩnh vực chính: sản xuất và thương mại các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cùng với hệ sinh thái các sản phẩm giáo dục chuyển hóa cho ba thế hệ.

Sau 4 năm hoạt động, Công Ty Cổ Phần Oyl Global đã đạt được những thành tựu đáng kể: Giúp hơn 10.000 gia đình gắn kết hạnh phúc; Hơn 60.000 khách hàng được chuyển hóa phát triển bản thân về cả tâm thức; Đào tạo hơn 4000 nhà khai vấn chuyên nghiệp; Hợp tác với hơn 3000 đối tác kinh doanh các sản phẩm giáo dục và chăm sóc sức khỏe ở trên 10 quốc gia trên thế giới. Và trong thời gian tới sẽ tiếp tục bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa.

Để có sự phát triển vượt bậc trong thời gian ngắn, Công Ty Cổ Phần Oyl Global nói chung và Ban lãnh đạo công ty đã không ngừng nỗ lực, học hỏi, nâng cao kiến thức, chuyên môn để mang đến thành công nhanh nhất, mạnh nhất và hiệu quả nhất. Trong đó phải kể để những thành phần lãnh đạo chủ chốt trong công ty. Đây chính là trái tim nâng đỡ từng nhịp đập.

Đặc biệt, không thể không nhắc tới sự nỗ lực, cống hiến và tài năng của Bà Nguyên Phụng, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Own Your Life, đồng thời là nhà sáng lập Học Viện Own Your Life. Bà sở hữu chứng chỉ Associate Certified Coach (ACC), được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (International Coaching Federation – ICF). Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo các chương trình phát triển bản thân, khai phá tiềm năng, bà đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước. Bà cũng là tác giả của nhiều sách nổi tiếng như “Sự Kỳ Diệu Của Lòng Biết Ơn” Và “Toàn Thư Thần Số Học”, cũng như quy trình OYL Master Coach. Ngoài ra, bà còn sáng lập chương trình “Gót Chân Yêu Thương” và dự án “Ánh Sáng Dưới Chân Đèn”.

Với sứ mệnh mang đến những giá trị nhân văn cao cả cho đất nước Việt Nam. Công Ty Cổ Phần Oyl Global không chỉ là kinh doanh sản phẩm mà còn là sự tôn vinh văn hóa, nâng tầm giá trị con người Việt Nam. Từ việc đào tạo, phát triển đến sự hỗ trợ xã hội, Own Your Life Và Osuha luôn đặt con người vào trung tâm, để mỗi cá nhân có thể tự hào góp phần xây dựng một xã hội ngày càng phát triển và hạnh phúc hơn.

Với sự nỗ lực không ngừng, vừa qua trong chương trình Kinh Tế Chuyển Đổi Số: Nhân Hiệu – Thương Hiệu Thời Hội Nhập, Công Ty Cổ Phần Oyl Global đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean. Đây được xem là thành tích đáng ngưỡng mộ cho sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể ban lãnh đạo công ty cho tới tất cả các thành viên khác.

Với sứ mệnh cao cả và lòng biết ơn, ban lãnh đạo công ty cũng như các thành viên vẫn ngày đêm học tập, cố gắng tiếp tục bước đi, mang đến ánh sáng, nâng cao chất lượng cuộc sống và lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Bảo Ngọc SG