Công Ty SATHACO Việt Nam – Tặng Vàng Khách Kàng Ngày Thần Tài

Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đại diện ban lãnh đạo Công ty TNHH Liên doanh SATHACO Việt Nam cho biết, vàng không chỉ có giá trị thiết thực và khả năng tích trữ cao mà theo phong tục dân gian còn mang ý nghĩa phú quý,cát tường,tài lộc may mắn cho năm mới.

Doanh nhân Đỗ Văn Sáu chính là người tiên phong, khởi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng sự thông minh, khéo léo trong cách giao tiếp. Mấy năm gần đây, mua vàng vào ngày vía Thần Tài (10 tháng Giêng âm lịch) đã thực sự trở thành trào lưu không chỉ của giới kinh doanh,buôn bán mà còn lan rộng ra sang giới công chức, viên chức, người lao động.

Cứ đến ngày vía Thần Tài, người dân khắp nơi, từ trong Nam ra tới ngoài Bác lại đổ dồn về các cửa hàng vàng, xếp hàng từ 4-5 giờ sáng cho đến 11-12 giờ đêm để chờ mua vàng với hy vọng sẽ có một năm may mắn, tài lộc sung túc.

Chúc cho Doanh nhân Đỗ Văn Sáu và công ty luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Bảo Ngọc SG