Công Ty TNHH Vattar Nhận Giải Thường Thương Hiệu 2022

Vừa qua, Công ty TNHH VATTAR vinh dự nhận giải thưởng: “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng 2022”, đánh dấu sự nỗ lực của VATTAR trong lĩnh vực nghiên cứu, gia công nước hoa chính hãng Việt Nam.

Vừa qua, tại chương trình “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa”, do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM, Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ cùng Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn phối hợp tổ chức. Chương trình thu hút hơn 400 doanh nghiệp từ khắp mọi miền đất nước về tham dự.

Doanh nhân Lê Đức Hùng, đại diện Công ty TNHH VATTAR lên nhận giải: “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng 2022”.

Công ty TNHH VATTAR là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và gia công nước hoa hàng đầu tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Lê Đức Hùng VATTAR đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ gia công nước hoa chính hãng trọn gói từ A-Z.

Công ty TNHH VATTAR là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và gia công các sản phẩm nước hoa cao cấp chính hãng Việt Nam.

Hiện nay, VATTAR đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm nước hoa cao cấp mang thương hiệu Việt Nam. Nổi bật nhất là dòng nước hoa vùng kín Amelie. Được làm từ những thành phần tự nhiên với tinh dầu thảo mộc Pháp, thương hiệu Amelie mang đến mùi hương sang trọng, quyến rũ, đẳng cấp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được gia công theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Điều này đã giúp Amelie trở thành phân khúc nước hoa vùng kín cao cấp tốt nhất hiện nay và có thể sử dụng an toàn cho cả nam lẫn nữ.

Sản phẩm nước hoa vùng kín cao cấp Amelie đến từ Công ty TNHH VATTAR.

Không chỉ mang đến một mùi hương dễ chịu, nước hoa Amelie còn có công dụng bảo vệ “vùng Bikini” khỏi vi khuẩn, ngăn ngừa tình trạng thâm, hâm vùng kín, bốc mùi. Nhờ vào công dụng thần kỳ này, Amelie được người dùng trên toàn quốc mệnh danh là “vị cứu tinh” chuyện “chăn gối”, giúp chuyện “yêu” thêm mặn nồng và tăng độ quyến rũ cho người sử dụng.

Nói về lý do cho sự lựa chọn táo bạo này, anh Lê Đức Hùng đến từ Công ty TNHH VATTAR cho biết: “Việc sử dụng quần lót quá chặt, bí là lý do khiến cho khu vực “nhạy cảm” có mùi, thâm, hăm. Điều này không chỉ gây ra các bệnh phụ khoa, mà còn là nguyên do khiến cho phụ nữ đánh mất sự tự tin của mình. Chính vì vậy, tôi đã chọn phát triển dòng sản phẩm nước hoa vùng kín Amelie nhằm giúp cho cả nam và nữ tự tin thể hiện nét quyến rũ của mình.”

Doanh nhân Lê Đức Hùng – Người tạo nên thương hiệu nước hoa Amelie.

Cho đến nay, các sản phẩm nước hoa đến từ thương hiệu Công ty TNHH VATTAR luôn đi đầu về mặt chất lượng sản phẩm. Nhưng không dừng lại ở đó, phía anh Hùng, đại diện Công ty TNHH VATTAR cho biết: “Phía công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và nâng cao kỹ năng để tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm nước hoa cao cấp và chất lượng hơn, góp phần làm giàu thương hiệu nước hoa chính hãng Việt Nam.”

Bảo Ngọc SG