Công Ty Trà Thanh Long Và Các Sản Phẩm Chất Lượng Từ Trái Thanh Long

Thanh long một loài cây được trồng chủ yếu để lấy quả và cũng là tên của một vài chi của họ xương rồng. Thanh long là loài thực vật bản địa tại México, các nước Trung Mỹ và Nam Mỹ. Hiện nay, các loài cây này cũng được trồng ở các nước trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia (đặc biệt là ở miền tây đảo Java); miền nam Trung Quốc, Đài Loan và một số khu vực khác.

Với dây chuyền sản xuất sấy khô hiện đại, công ty Trà Thanh Long mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn và hợp vệ sinh.

 

Hoa thanh long tại Công ty TNHH Sản xuất thương mại Trà Thanh Long đạt chuẩn xuất khẩu với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Có đầy đủ các chứng nhận chất lượng như: VietGap, Công bố sản phẩm, Kiểm nghiệm sản phẩm,..

Quả của thanh long có ba loại, tất cả đều có vỏ giống như da và có một chút lá. Chúng có tên gọi khoa học như sau:

  • Hylocereus undatus thuộc chi Hylocereus, ruột trắng với vỏ hồng hay đỏ.
  • Hylocereus costaricensis (đồng nghĩa: Hylocereus polyrhizus) thuộc chi Hylocereus, ruột đỏ với vỏ hồng hay đỏ.
  • Hylocereus megalanthus, trước đây được coi là thuộc chi Selenicereus, ruột trắng với vỏ vàng.
  • Hylocereus undatus costaricensis thuộc chi Hylocereus, ruột tím hồng với vỏ hồng hay đỏ.Các hạt giống như hạt vừng đen nằm lẫn lộn trong ruột. Lớp cùi thịt trong ruột thường được ăn ở dạng quả tươi, có mùi vị thơm dịu, ngọt vừa phải và ít cung cấp calo. Hương vị của nó đôi khi giống như hương vị của quả kiwi (Actinidia deliciosa). Quả có thể chế biến thành nước quả hay rượu vang; hoa có thể ăn được hay ngâm vào nước giống như chè. Mặc dù các hạt bé tí xíu của chúng được ăn cùng với thịt của ruột quả nhưng chúng không bị tiêu hóa.

Thành phần axit béo của hai giống thanh long [1]

HYLOCEREUS COSTARICENSIS
(THANH LONG RUỘT ĐỎ)
HYLOCEREUS UNDATUS
(THANH LONG RUỘT TRẮNG, VỎ ĐỎ)
Axit myristic 0,2% 0,3%
Axit palmitic 17,9% 17,1%
Axit stearic 5,49% 4,37%
Axit palmitoleic 0,91% 0,61%
Axit oleic 21,6% 23,8%
Cis-Axit vaccenic 3,14% 2,81%
Axit linoleic 49,6% 50,1%
Axit linolenic 1,2% 0,98%

 

 

 

Công ty Trà Thanh Long chuyên cung cấp các mặt hàng nông sản sấy khô cho các đơn vị trong nước và xuất khẩu với số lượng lớn như: Hoa thanh long sấy, trà hoa thanh long, thanh long ruột đỏ, thanh long ruột trắng, rượu thanh long,..và thực phẩm sấy khô các loại dùng làm trà, làm gia vị và làm thuốc. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật SO2 và CO2.

 

  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TRÀ THANH LONG
  • MST: 0316536213
  • 75/4 Tây Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0968 316 731
  • Email: dragonflower.cht@gmail.com
  • https://trathanhlong.com/

Bảo Ngọc SG