Dạ Hương truyền tải thông điệp tri ân khách hàng tại “Trạm Lan Toả Hạnh Phúc”

“Trạm Lan Toả Hạnh Phúc” là chương trình tri ân khách hàng được Dạ Hương tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại đây, khách tham quan có cơ hội được bày tỏ tình cảm với người phụ nữ mình yêu thương, tham gia trò chơi giúp gắn kết tình cảm, nhận quà tặng miễn phí và hòa mình vào Gala ca nhạc với sự tham gia của nhiều ca sĩ, hoa hậu, người mẫu nổi tiếng. 

 

Nằm trong khuôn khổ sự kiện Mottainai 2023, với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và sự đồng hành Dạ Hương – Dược phẩm Hoa Linh, chương trình tri ân “Trạm lan toả hạnh phúc” của nhãn hàng Dạ Hương diễn ra trong vòng 2 ngày 21 và 22/10, tại Phố đi bộ quanh Hồ Gươm – Hà Nội. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa:

  • Check – in nhận quà tại gian hàng Dạ Hương: đến với gian hàng, khách tham quan có cơ hội nhận quà tặng, hướng dẫn tham gia cuộc thi “Triệu lời cảm ơn – Hạnh phúc toả hương” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 119 Triệu Đồng, được tư vấn thông tin sản phẩm và cách chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng cách.
  • Tham gia Mini Game bày tỏ lời cảm ơn đến người phụ nữ bạn thương yêu để có cơ hội nhận quà tặng từ Dạ Hương tại sân khấu Mottainai 2023.
  • Hoà mình vào Gala ca nhạc “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” với sự tham gia của nhiều ca sĩ, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng vào tối 21.10, tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Cũng nhân dịp này, nhãn hàng Dạ Hương – Công ty dược phẩm Hoa Linh còn đồng hành cùng chương trình Mottainai 2023 thông qua việc trao các bộ quà tặng cho các giải Nhất – Nhì – Ba tại chặng “Hạnh Phúc” của giải chạy Mottainai Run 2023 – Giải chạy nhằm hỗ trợ trẻ mồ côi và trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Cuộc thi chạy Mottainai Run 2023  được tổ chức vào ngày 21/10.

Dạ Hương là một trong những “đứa con” đầu lòng của công ty Dược Hoa Linh cũng là sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đầu tiên trên thị trường, qua 20 năm kể từ ngày ra mắt  Dạ hương đã trở thành sản phẩm hàng đầu trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ và trở thành thương hiệu quen thuộc với hàng triệu phụ nữ Việt.

Thông qua chương trình “Trạm Lan Toả Hạnh Phúc”, Dạ Hương muốn tri ân tới khách hàng của Dạ Hương vì sự đồng hành trong suốt 20 năm qua, đồng thời lan tỏa thông điệp về lòng biết ơn, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Cuối tuần này, cùng gia đình lên lịch từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hoạt động “Trạm Lan Toả Hạnh Phúc” của Dạ Hương nói riêng, và các hoạt động ý nghĩa trong chương trình Mottainai 2023 nhé.