Đại học Trưng Vương lọt Top 5 trường đại học ứng dụng tại Việt Nam

Đại học ứng dụng là một loại hình đại học tập trung vào việc đào tạo sinh viên để chuẩn bị cho các nghề nghiệp cụ thể và ứng dụng thực tế. Chương trình của Đại học ứng dụng cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong các lĩnh vực cụ thể như công nghệ, kỹ thuật, y tế, kinh doanh,… Chương trình này tập trung nhiều vào các hoạt động thực hành, thực tập và dự án thực tế hơn là lý thuyết thuần túy. 

Dưới đây là 5 trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có Đại học Trưng Vương:

  1. Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST)

Chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ. Có nhiều hợp tác với các doanh nghiệp để tổ chức thực tập và tuyển dụng sinh viên.

  1. Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Tập trung vào các ngành ứng dụng như công nghệ thông tin, kỹ thuật, kinh doanh, du lịch. Chú trọng phát triển kỹ năng thực hành và giải quyết vấn đề thực tế.

  1. Đại học Kinh tế – Luật (UEL)

Đào tạo các chuyên ngành ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế, quản trị, luật. Hợp tác với các doanh nghiệp và tổ chức để tổ chức thực tập và cung cấp việc làm.

  1. Đại học Trưng Vương (DVP)

Chương trình học theo định hướng ứng dụng, gắn kết với thực tiễn. Chương trình học đa dạng và linh hoạt: Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo phong phú, từ các ngành kinh doanh, kỹ thuật đến y tế và ngôn ngữ. Các chương trình này được thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp và tổ chức để đảm bảo tính ứng dụng cao. Mối liên kết với doanh nghiệp là Tập đoàn Hồ Gươm. Quỹ học bổng trị giá lên đến 20 tỷ đồng với các loại học bổng 100%, 50%, 12 triệu cho sinh viên đăng ký xét tuyển sớm và đủ điều kiện.

 

Đăng ký nhận tư vấn và chắc suất học bổng của TVUNI ngay hôm nay theo link dưới: https://www.tuyensinhchinhquytv-uni.edu.vn

 

  1. Đại học Công nghệ Sài Gòn (SGU)

Chương trình học theo định hướng ứng dụng, gắn kết với thực tiễn. Cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ đào tạo. Có nhiều liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

 

Các trường Đại học ứng dụng có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, tổ chức để cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Chứng chỉ và bằng cấp của các trường Đại học ứng dụng cũng được coi trọng hơn so với các chương trình đại học truyền thống và giúp sinh viên nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Với những nỗ lực và thành tích đạt được, Đại học Trưng Vương đã khẳng định vị thế là một trong những trường đại học ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam.

ĐẠI HỌC TRƯNG VƯƠNG

CS 1: Km5, thị trấn Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc

CSTH: Tầng 12A, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3662 8987

Hotline tuyển sinh: 0981 266 225

Website: https://tv-uni.edu.vn