Đại Sứ Kết Nối Huỳnh Thị Kim Liên Cánh Chim Không Mỏi Kết Nối Đa Ngành Nghề

Kết nối thành công nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, dự án tạo nên kết quả ngoài mong đợi. Mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng song Đại sứ kết nối Huỳnh Thị Kim Liên vẫn chưa hài lòng, chị vẫn miệt mài với công việc. chỉ với mong muốn “Mình kết nối thành công chính là sự thành công lớn nhất của bản thân mình”.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Buôn Mê Thuột đầy nắng, gió trong hoàn cảnh gia đình nhiều khó khăn, để có được ngày hôm nay, Đại sứ kết nối Huỳnh Thị Kim Liên đã nỗ lực rất nhiều. Để nói chị nhớ lại những khó khăn đã trải qua, chị cũng chẳng thể nào nhớ nổi, chỉ biết rằng đó là quãng thời gian thử thách, tôi luyện để có chị ngày hôm nay mạnh mẽ, kiên cường và đầy lòng trắc ẩn.

Hiện tại đang kinh doanh các sản phẩm thời trang, Đại sứ kết nối Huỳnh Thị Kim Liên được nhiều người biết tới là “Trùm buôn sỉ”, và là “Kẻ ra hàng bất bại”. Để giải thích cho những biệt danh ấy, chị cho biết: “Tôi chuyên thu mua các sản phẩm hàng tồn cho các nhà máy, kho, xưởng và phân phối các sản phẩm ấy nhanh nhất ra thị trường, nên mọi người yêu mến gọi vậy thôi. Chứ tôi còn phải cố gắng nhiều lắm”.

Nhanh nhẹn. Nhạy bén. Thông minh. Tháo vát song luôn luôn khiêm tốn. Đó chính là những gì dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với Đại sứ kết nối Huỳnh Thị Kim Liên. Dù là người tạo nên nhiều cuộc kết nối thành công, mang lại giá trị song chị vẫn luôn miệng cho rằng mình vẫn còn phải học hỏi nhiều, nỗ lực nhiều. Đây chính là đức tính vô cùng đáng quý mà khi tiếp xúc với chị ai cũng yêu mến.

Đa tài. Chỉ một từ này cũng có thể nói rõ hơn về con người của Đại sứ kết nối Huỳnh Thị Kim Liên. Không chỉ kinh doanh lĩnh vực thời trang, chị còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như: Bất động sản; Đầu tư; Tài chính; Làm đẹp… Ở mỗi lĩnh vực chị đều làm việc hết mình, đầy nhiệt huyết. Chính vì vậy, các dự án chị thực hiện luôn mang lại giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng. Và chính sự tín nhiệm của khách hàng là niềm vui lớn nhất của chị.

Bên cạnh vai trò của một Đại sứ kết nối, chị còn là một nhà đầu tư của nhiều dự án như BĐS, ngành thẩm mĩ làm đẹp. Đặc biệt là tham gia trong Ban tổ chức của các chương trình, sự kiện thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây được xem là sân chơi sôi động, mang lại nhiều giá trị to lớn cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Chỉ tính năm 2023, dù kinh tế có nhiều biến động, ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp, xong chị vẫn kết nối nhiều dự án thành công, mang lại lợn nhuận lớn cho khách hàng.

Với mục tiêu mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, năm 2024 chị sẽ tham gia các hoạt động lễ hội, phát triển kinh tế tại 64 tỉnh thành. Đây được xem là năm có nhiều đột phá khi đã tích lũy vốn kinh nghiệm của bản thân. Bên cạnh đó, sẽ tập trung mảng BĐS giá rẻ, dành cho nhà đầu tư nhỏ lẻ với số tiền chỉ từ 300-500 triệu đồng tại Đak Lak, Đak Nông, Bình Phước. Chúc cho chị luôn tràn đầy năng lượng với những kế hoạch, dự án đã đề ra.

Bảo Ngọc SG