Đại Sứ Thể Thao Nguyễn Thị Quyền- Niềm Yêu Thích Áo Dài Vô Đối

Xinh đẹp, thông minh, nhiều tài lẻ và vô cùng nhạy bén. Đó là những gì mọi người dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với Đại Sứ Thể Thao Nguyễn Thị Quyền, nữ doanh nhân đang điều hành và quản lý hệ thống cụm sân bóng đá min Quyền tại TP.HCM.

Hệ thống sân bóng đá mini của chị nhận được nhiều sự mến mộ của các khách hàng, đủ mọi lứa tuổi. Khi đến nơi đây, mọi người không chỉ vui vẻ, hòa đồng mà còn có nhiều trải nghiệm thú vị, bởi bà chủ rất dễ thương, xinh đẹp và cực kì thông minh.

Bên cạnh việc kinh doanh, dù đã U50 nhưng chị vẫn tích cực tham gia các công việc thiện nguyện vì cộng đồng, luyện tập khiêu vũ, đi bộ giữ sức khoẻ mỗi sáng ở công viên, thỉnh thoảng tham gia ca hát, biểu diễn và chụp ảnh thời trang cùng Group Miss Sài Gòn.

Phong cách mạnh mẽ, dáng vóc thể thao, mái tóc tém cá tính nhưng đại sứ thể thao Nguyễn Thị Quyền lại dành cho áo dài một niềm yêu thích đặc biệt.

Cùng đoàn bác sĩ Tâm Việt tặng bữa ăn có thịt cho trẻ em mồ côi tại các mái ấm

Tham gia đi bộ giữ sức khoẻ cùng group 5h30Sân bóng đá mini Quyền 21 Đào Duy Anh Phú Nhuận, nơi luyện tập thể dục thể thao lý tưởng

Chị diện áo dài trong hầu hết các sự kiện hội họp cả trong và ngoài nước. Từ áo dài truyền thống đến cách tây, cổ điển đến hiện đại, chị như thổi hồn vào bộ quốc phục này trong mỗi lần dự sự kiên. Và vì niềm đam mê áo dài, mong ước lan toả hình ảnh đẹp của áo dài rộng hơn đến tất cả các phụ nữ Viêt Nam cả trong và ngoài nước.

Nhân tháng Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, chị được mời góp sức cùng Ban Quản Trị group Miss Sài Gòn tổ chức cuộc thi Áo dài tôi yêu Miss Sài Gòn thu hút hàng trăm thí sinh tham dự.

Cuộc thi diễn ra từ 15/03 đến 20/04/2023 và sẽ tổ chức biểu diễn chung kết trao giải vào tháng 05/2023, hứa hẹn sẽ đem đến cho những chị em yêu thích áo dài tự tin toả sáng trong trang phục truyền thống đã được công nhận là quốc phục.

 Bảo Ngọc SG