Đại sứ thể thao Nguyễn Thị Quyền và hành trình lan toả tình yêu Áo dài.

Tối ngày 16/05/2023 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, đêm gala tôn vinh Áo dài tôi yêu Miss Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 300 khách tham dự từ mọi miền đất nước.

Đại sứ thể thao Nguyễn Thị Quyền – Phó ban tổ chức Áo dài tôi yêu

Chương trình Áo dài tôi yêu do group Miss Sài Gòn tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch của áo dài, quốc phục Việt Nam.

Đại sứ Thể Thao Nguyễn Thị Quyền đồng hành cùng chương trình với vai trò Phó ban tổ chức. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, cô đã luôn cẩn thận, chăm chút trong việc chuẩn bị các hoạt động của chương trình ngay từ những ngày đầu tiên, là người dẫn dắt và điều phối xuyên suốt đêm gala tôn vinh “Áo dài tôi yêu”, đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ mà không gặp phải bất kỳ trục trặc nào.

Chương trình đã thật sự thu hút sự tham gia của đông đảo chị em đủ mọi lứa tuổi, mọi vóc dáng, mọi thành phần mà như lời chị Nguyễn Thị Quyền đã nói: chúng tôi mong muốn những người phụ nữ trong gia đình, những người vợ, người mẹ, người bà sẽ tự tin sải những bước đi dịu dàng, duyên dáng, hồn nhiên, vui tươi trong chiếc áo dài, bỏ lại sau lưng những lo toan thường nhật của cuộc sống hàng ngày.

Các thành viên BTC Áo dài tôi yêu

Chương trình khởi động từ cuối tháng 03 nhằm hưởng ứng lễ hội áo dài của Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đêm gala Tôn vinh BTC đã có những buổi hướng dẫn các chị em cách tạo dáng, cách đi catwalk trong trang phục áo dài. Tổ chức các buổi giao lưu chụp hình áo dài để chị em quen với cách tạo dáng sao cho mềm mại và tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ khi khoác lên người bộ quốc phục.

Chương trình không chỉ thu hút các phụ nữ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn các chị em khác khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Huế, Gia Lai… Với những chị ở xa không thể tham gia biểu diễn trực tiếp trên sân khấu, chị Nguyễn Thị Quyền sắp xếp để BTC nhận clip gửi về và trao quà tặng cho clip ấn tượng nhất.

Ban giám khảo chương trình Áo dài tôi yêu

Đêm gala thật sự đã giúp cho chiếc áo dài, quốc phục Việt Nam toả sáng khi các người mẫu không chuyên đủ mọi lứa tuổi, từ các em thiếu nhi đến các chị đã U80, U70 và cả ngồi xe lăn nhưng vẫn rất tự tin, duyên dáng khi khoác lên bộ áo dài từ truyền thống đến cách tân.

Ngoài ra, chương trình còn mang ý nghĩa nhân văn khi BTC phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ Phường 9 Quận Phú Nhuận quyên góp áo dài “cũ người mới ta” để tặng cho các giáo viên vùng sâu vùng xa, để các cô tiếp tục gìn giữ, phát huy và lan toả tình yêu áo dài đến các thế hệ học sinh hiện tại và cả tương lai.

Giao lưu cùng thí sinh được trao giải Người truyền cảm hứng

Ngoài vai trò là Phó ban tổ chức, Miss Nguyễn Thị Quyền còn là một trong số các ban giám khảo của chương trình. Sự nhiệt tình, năng động, nhạy bén và luôn theo sát các hoạt động của chương trình, đại sứ Thể thao Nguyễn Thị Quyền đã đóng vai trò quan trọng và góp phần chung tay cùng BTC tạo nên một chương trình Áo dài tôi yêu Miss Sài Gòn 2023 thành công trọn vẹn, thu hút được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giản trên khắp cả nước và trở thành chương trình được mong đợi hàng năm.