Đại tiệc sinh nhật và lễ tổng kết, quyết định bổ nhiệm lãnh đạo của thương hiệu Cherry Bamboo.

Vừa qua tại Tp HCM thương hiệu Cherry Bamboo đã tổ chức Đại tiệc sinh nhật và lễ tổng kết, quyết định bổ nhiệm lãnh đạo. Nhầm đánh dấu bước đột phá mới trong thị trường mỹ phẩm.

Trong những năm gần đây Nguyễn Thị Thanh Trúc được biết tới là 1 nhân vật kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm sỉ và lẽ với nhiều kinh nghiệm thực chiến, đạt được nhiều kết quả vô cùng thành công thì cuối năm 2022 cô đã chính thức cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình mang tên Cherry Bamboo.

Những năm qua có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm ra đời bởi nhu cầu làm đẹp hiện nay hàng loạt thương hiệu ra đời. Nhưng cái tên Cherry Bamboo tạo nên cơn sốt thu hút bởi sự săn lùng của cộng đồng mạng, khi chỉ mới bắt đầu có thông tin “lấp ló” tung ra thị trường.

Trải qua 6 tháng ra mắt thương hiệu đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng. Trở thành sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của các cô nàng. Chất kem Body và các sản phẩm dành cho da mặt  được nâng cấp hoàn hảo so với các dòng sản thông thường đang xuất hiện trên thị trường, sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng bảo vệ da. Với hàng loạt ưu điểm dễ dùng, tiện lợi, cải tạo làn da do các tác nhân của môi trường.

Đại tiệc ngày 16/4/2023 ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt, được biết đó là sự kết hợp của buối tiệc sinh nhật CEO Thanh Trúc cũng ra thời gian đánh dấu sự phát triển thành công của thương hiệu mỹ phẩm Cherry Bamboo.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng này nhé.