Đặng Huyền Trân: “Bống Hồng Quyền Lực” Đam Mê Với Ngành Làm Đẹp

Huyền Trân có gương mặt xinh đẹp, hài hòa, cô được nhận xét là có tính cách phóng khoáng, dễ gần và là một hình mẫu phụ nữ trẻ, thành đạt. Tại Công ty của Huyền Trân, chứng kiến khách ra vào tấp nập, chúng tôi hiểu được rằng, có lẽ chính sự thân thiện của CEO và nhân viên của công ty để khiến cho mỗi khách hàng đều mang theo sự vui vẻ và hài lòng…

Khởi nghiệp bằng đam mê

Chia sẻ về cơ duyên đến với việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp CEO Huyền Trân cho biết: “Mình vốn rất thích các sản phẩm làm đẹp nên ngay từ khi còn trẻ mình đã tự mày mò tìm kiếm những sản phẩm an toàn để làm đẹp cho bản thân… Cơ duyên đến khi mình nghiên cứu là sản phẩm cứu cánh cho cho sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người. Từ đó, mình ấp ủ kế hoạch cho ra đời một thương hiệu của riêng mình.”

Với tư cách là một người phụ nữ bản lĩnh, lại giữ vai trò một  Chủ Tịch THĐQT công ty về mỹ phẩm làm đẹp cô quan niệm: “Phụ nữ cho dù ở nhà hay bước ra đường cũng phải giữ được thần thái và nhan sắc, học hành – xinh đẹp – kiếm tiền luôn là tiêu chí cũng như điều mà tôi khắc cốt ghi tâm”.

Tiếng lành đồn xa, bằng uy tín và sự chân thành của mình, CEO Huyền Trân còn giúp đỡ hàng trăm phụ nữ trên toàn quốc có thu nhập bằng nghề làm đẹp, giúp họ có những thành công riêng cho mình, luôn xinh đẹp và độc lập về tài chính. Ngoài ra, Huyền Trân cũng giúp hàng ngàn các sơ sở spa trong nước và quốc tế định hướng và tiếp cận đến khách hàng bằng những sản phậm thật sự tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của người Việt Nam. Chia sẻ về dự định sắp tới, Huyền Trân khẳng định, cô sẽ mở rộng thêm chi nhánh trên toàn quốc để mọi người Việt đều có thể sử dụng được sản phẩm Elly White & Sam Natural cũng như “Nước uống đẹp dáng sáng da Collagen Admire Tran elly Korea Cosmetic” cô sắp cho ra mắt tới đây.

CEO Đặng Huyền Trân cho biết: “Tôi rất hân hạnh được là khách mời đến dự buổi họp báo ra mắt chương trình vào ngày 30/5 vừa qua.”

Sự kiện cũng là cơ hội giao lưu văn hóa, hợp tác thương mại đầu tư, cũng như giới thiệu về tiềm năng, triển vọng, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh tại Việt Nam nhằm thúc đẩy chuyển giao khoa học công nghệ y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Thông qua chương trình các khách mời sẽ được chia sẻ về tiềm năng, triển vọng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, phát triển doanh nhân, doanh nghiệp Việt – Hàn với cơ hội phát triển thị trường quốc tế kỉ niệm 30 năm Việt – Hàn.

Được coi là siêu đại hội ngành làm đẹp với quy mô lớn nhất Việt Nam, The Face Beauty Việt Nam 2022 dự kiến sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 28/06/2022 tại trung tâm Hội nghị White Palace với diện tích không gian ngoài trời là 20.000 m2, sân khấu ánh sáng hiện đại. Đặc biệt sự kiện còn có sự tham dự của cáo Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia đầu ngành, truyền thông trên cả nước cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như: Á Hậu Ca sĩ Miss Earth Việt Nam 2017 Thu Hà, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Thư, Hoa hậu du lịch Quốc tế 2021 Hoàng Hương Ly…

Ngoài ra còn là cơ hội học hỏi từ việc chia sẻ những kinh nghiệm quý giá từ khoảng 2.000 CE0, chủ doanh nghiệp thành công trong quá trình khởi nghiệp. Với kinh phí hơn 10 tỷ đồng, đây hứa hẹn là một siêu sự kiện đẳng cấp kết nối hơn khoảng 3.000 doanh nghiệp từ các lĩnh vực: Thẩm mỹ, Da liễu, Nha Khoa, Phun xăm… Các nội dung của buổi họp báo đã và đang được truyền thông trên cả nước và sẽ ra mắt nhiều dự án sắp tới với những khách mời tên tuổi nhất.

Bảo Ngọc SG