Dáng Lông Mày Phát Tài,Phú Quý Cho Đàn Ông

Ngày nay, không chỉ phụ nữ có nhu cầu làm đẹp mà cánh mày râu cũng quan tâm đến ngoại hình của mình. Đặc biệt, đối với nam giới, đôi chân mày rất quan trọng bởi chúng quyết định đến diện mạo, khí chất và tài lộc của người đàn ông. 

Đối với cánh mày râu, những người sở hữu dáng lông mày dưới đây thường là những người thành đạt, phú quý và có vị trí cao trong xã hội.Lông mày hình rồng:

Những người có dáng mày này thường rất hiếm. Đặc điểm của lông mày rồng là phần đầu nhỏ, mảnh còn phía đuôi thì mọc rậm và thô. Nam giới sở hữu dáng mày này thường sở hữu số mệnh giàu sang, được quý nhân phù trợ trong cuộc sống.Lông mày lưỡi kiếm:

Dáng mày lưỡi kiếm được thể hiện “cát tướng” ở người đàn ông. Chiều dài của lông mày qua mắt, còn chiều rộng lại khá hẹp. Sợi lông mày mảnh và mềm mịn, khoảng cách mọc vừa phải. Đầu mày hơi thẳng, phần đuôi mọc chếch lên như lưỡi kiếm. Theo nhân tướng học, người sở hữu dáng mày này thường nghĩa khí, thật thà. Họ luôn giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại. Người có lông mày lưỡi kiếm có khả năng tự gây dựng sự nghiệp, thành công bằng chính khả năng của mình.Tướng lông mày chữ V (dấu mũ):

Đàn ông tướng lông mày chữ V hay còn gọi là lông mày dấu mũ được nhận biết bằng dáng lông mày dài, sợi mày có độ dày vừa phải, đầu chân mày thấp hơn đuôi chân mày. Phần thân gấp nhẹ xuống giống như hình chữ V ngược. Những người đàn ông có tướng lông mày chữ V thường rất lý trí, tư duy rõ ràng và biết cách cư xử rõ ràng.

Tướng lông mày chữ bát :

Lông mày chữ bát hay còn gọi là tướng lông mày đi xuống có phần đuôi mày rủ xuống dưới khiến gương mặt trở nên buồn bã. Những người này thường có tính cách rộng lượng, thân thiện, tốt bụng và có xu hướng sống an nhàn, không phải lo nghĩ về chuyện ăn mặc. Những người tướng lông mày chữ bát càng xuôi càng sâu thì tính cách càng mạnh mẽ. Đối với bạn bè, đồng nghiệp, những người có tướng lông mày chữ bát thường rất đáng tin cậy, vững vàng và là nơi để giãi bày tâm sự. Bản thân họ cũng là những người thông minh, nhanh nhạy và có năng lực chuyên môn cao. Họ giỏi quản lý tài chính và giỏi giải quyết các vấn đề vướng mắc một cách hài hòa.Đàn ông có lông mày cọp:

Lông mày cọp cũng một trong những tướng lông mày nam phú quý, họ có đặc điểm nhận dạng rất dễ dàng, lông mày bản to, sợi thô và dài hơn mắt. Phần đầu lông mày thường thưa và thấp hơn đuôi. Đây cũng là kiểu chân mày điển hình của những người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán và nghĩa khí. Họ cũng là người có tham vọng lớn và sớm dành được nhiều thành công trong công việc của mình.Tướng lông mày chữ nhất (mày ngang):

Tướng lông mày chữ nhất là kiểu lông mày ngang giống chữ nhất trong Hán Tự với lông mày đen óng mịn, khoảng cách giữa hai chân mày vừa phải, dài bằng hoặc hơn mắt, bề ngang to. Nếu chàng là người sở hữu tướng lông mày này thường rất giỏi và sống thực tế. Họ đối nhân xử thế rất khéo léo, rất hiếm khi mất lòng người khác.Hi vọng với những thông tin mà Chuyên gia phong thuỷ – Hoa hậu Nhung Nguyễn chia sẻ ở trên, bạn đã hiểu hơn về những tướng lông mày nam phú quý. Những phân tích này hoàn toàn dựa trên những yếu tố khách quan, hãy tham khảo để đoán định vận mệnh, cuộc sống của một người. Đừng quên ghé qua Chân mày phong thuỷ theo nhân tướng học Nguyễn Nhung để được tư vấn và có được dáng lông mày phát tài,phú quý cho đàn ông nhé.

Thông tin liên hệ:

Chân mày Phong Thủy theo Nhân Tướng Học – Nguyễn Nhung

Địa Chỉ : 46 Đường 3/2, P.12 Quận10, TP. HCM

Hotline: 0783.355.888 .

Facebook: https://www.facebook.com/phunxamthammyNguyenNhung

 

Bảo Ngọc SG