Đánh giá Sàn Lion Brokers tháng 10 năm 2022

Dù mới gia nhập vào thị trường nhưng Lion Brokers chiếm ưu thế tại thị trường Việt Nam. Đâu là lý do giúp nhiều nhà đầu tư lựa chọn sàn giao dịch này. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn cung cấp và đánh giá sàn Lion Brokers một cách chi tiết nhất.

Thông tin cơ bản – Đánh giá sàn Lion Brokers chi tiết

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn sàn môi giới chứng khoán, thì Lion Brokers có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho quyết định của bạn. Dưới đây là một số đánh giá sàn Lion Brokers mà bạn cần xem qua.

Tính đến nay, sàn Lion Brokers đã có hơn 7 năm hoạt động trên thị trường tài chính chứng khoán. So với những nhà môi giới khác, Lion Brokers được đánh giá là sàn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Sàn môi giới đầu tiên được niêm yết NASDAQ
  • Sở hữu giấy phép của 2 tổ chức: CIMA, MAS
  • Sàn môi giới có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2021

Điểm qua quá trình hoạt động của Lion Brokers

Từ khi thành lập đến nay, Lion Brokers đã hoạt động trên thị trường hơn 7 năm. Nhờ vào khả năng biến đổi để bắt kịp xu thế, hiện nay Lion Brokers đã trở thành nhà môi giới chứng khoán thuộc top hàng đầu thế giới. Theo một thống kê gần nhất, Lion Brokers ghi nhận khối lượng giao dịch hàng tháng cán mốc 20.000 người. Chính vì lý do đó, Lion Brokers hiện đang phục vụ cho hơn 1tr5 nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Lion Brokers là một trong những tập đoàn tài chính vững mạnh khi đã mở rộng thị trường hoạt động sang các quốc gia Singapore, Cayman, Việt Nam.

Đánh giá sàn Lion Brokers: Sàn được cấp phép bởi cơ quan nào?

Cơ quan cấp phép hoạt động là một trong những yếu tố minh chứng cho sự uy tín của một sàn giao dịch.

Lion Brokers vinh dự là sàn giao dịch được cấp phép từ tổ chức MAS và CIMA. Để tăng mức độ tin cậy của việc cấp phép này, bạn có thể theo dõi danh sách các giấp phép như sau:

Đánh giá sàn Lion Brokers – sàn được cấp phép MAS

 Đánh giá sàn Lion Brokers – sàn được cấp phép CIMA

Sản phẩm giao dịch Lion Brokers đang cung cấp

Hiện nay, Lion Brokers đang cung cấp tương đối đầy đủ các loại sản phẩm giao dịch.

  • Forex: Giao dịch 30 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch cạnh tranh
  • Crypto: Giao dịch Bitcoin, Ethereum, Doge và các loại tiền điện tử khác 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần
  • Hàng hoá: Giao dịch nhanh chóng các loại hàng hóa như dầu, đường, bột mì, ngô,…

Các dịch vụ Lion Brokers đang cung cấp

Để khách hàng cải thiện kết quả đầu tư, Lion Brokers đã xây dựng hệ sinh thái đầu tư bao gồm: lớp học đầu tư trực tiếp, hội thảo trực tuyến, tặng tài liệu đầu tư miễn phí.

  • Đối với hội thảo trực tuyến: Webinar diễn ra hằng tuần với những chủ đề từ cơ bản đến chuyên sâu về kiến thức trading cũng như cập nhập xu hướng thị trường tài chính
  • Lớp học đầu tư trực tiếp: Lớp học của Lion Brokers diễn ra định kỳ trên mọi miền đất nước với nhiều chủ đề khác nhau. Đây là cơ hội cho nhà đầu tư gặp gỡ, giao lưu với chuyên gia hàng đầu của chúng tôi

Lợi ích của việc đầu tư tại Lion Brokers

Lion Brokers cung cấp cho nhà đầu tư nền tảng giao dịch hiện đại Metatrader 5. Vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về điều kiện và chất lượng giao dịch tại Lion Brokers. Không dừng lại ở đó, Lion Brokers cam kết bảo mật thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối. Trong suốt quá trình giao dịch tại Lion Brokers có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ

Website: https://lionbrokersvn.com/

Facebook: Lion Brokers

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1@libkr.com