Đào Hưng – Đam mê và sứ mệnh tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo

Đào Phát Hưng sinh năm 1991, tự hào là người của vùng đất hiền hòa Hà Tiên, Kiên Giang.

Ngày 10 tháng 5 vừa qua, anh Đào Phát Hưng đã có dịp tham dự sự kiện Huyền thoại ngành spa, một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây, anh đã có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên ngành và được chuyển giao những công nghệ mới như Double Talent và MRF. Những công nghệ này đang là xu hướng tiên tiến trong ngành spa, mang lại những kết quả đáng kể trong việc chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng. Việc được tham gia sự kiện này đã giúp anh Hưng cập nhật những xu hướng mới nhất và nâng cao trình độ chuyên môn của mình, từ đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tôi, Đào Phát Hưng, sinh năm 1991, tự hào là người con của một gia đình bình thường ở vùng đất hiền hòa Hà Tiên, Kiên Giang. Cha mẹ tôi là những người kinh doanh nhỏ, và từ nhỏ, tôi đã thấu hiểu giá trị của công việc và sự cống hiến.

Nhớ như in, khi tôi còn trẻ, chỉ vừa mới lớn lên đến 16 tuổi, tôi trải qua những lúc khó khăn khi ngoại hình của tôi không được đẹp. Với làn da xấu và mặt đầy mụn viêm, tôi đã phải chịu sự chế giễu từ bạn bè. Thậm chí, một lần khi tôi đến cửa hàng tạp hoá mua đồ, một đứa trẻ nhìn thấy mặt tôi và nói với mẹ rằng: “Mẹ ơi, sao mặt anh ấy lại đầy ghẻ vậy?”

Đó chính là lúc tôi quyết định, tương lai của tôi sẽ gắn liền với nghề làm đẹp. Sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Y Tế Trung Ương, tôi không ngừng cập nhật kiến thức và trau dồi bản thân. Ban đầu, mục tiêu của tôi là làm đẹp cho chính bản thân mình, nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng truyền cảm hứng và mang lại niềm vui cho khách hàng chính là một phần quan trọng của công việc.

Qua nhiều năm phấn đấu không ngừng, tôi may mắn có thể tự mở một cơ sở mang tên Viện Thẩm Mỹ Đào Hưng, tọa lạc tại thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh. Tôi tự hào khi nói rằng, suốt quãng thời gian làm nghề, tôi chưa từng nhận được bất kỳ phàn nàn nào từ khách hàng, dù là từ miền Bắc đến miền Nam. Điều này không phải là để khẳng định tôi giỏi hay xuất sắc, mà chính là do tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và điều chỉnh phục vụ dựa trên mong muốn của họ.

Với mỗi khách hàng, tôi luôn đặt mình vào vị trí của họ, suy nghĩ như là tôi đang làm đẹp cho bản thân hoặc cho người thân trong gia đình. Điều này đã trở thành triết lý của tôi và luôn là động lực để tôi tiếp tục học hỏi và nỗ lực trên con đường chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo.

Trường Trung Cấp Y Tế Trung Ương đã trang bị cho tôi kiến thức cần thiết để khám phá thế giới làm đẹp. Nhưng thành công hiện tại của tôi không chỉ dừng lại ở đó. Đó là nhờ niềm đam mê và sứ mệnh của tôi trong việc tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người.

Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Đào Hưng, nơi tôi cam kết mang đến cho bạn sự tự tin và hạnh phúc qua vẻ đẹp của bạn. Chúng tôi sẽ cùng nhau điều chỉnh, nâng tầm và tạo nên vẻ đẹp không gian và bản thân. Hãy trải nghiệm sự khác biệt và tinh hoa sắc đẹp tại địa chỉ thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh.”