Dat Xanh Premium vào Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu hàng đầu Việt Nam là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức nước ngoài đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đối với Thương hiệu.

Với những nỗ lực phát triển thương hiệu, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, cũng như luôn đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, điều chỉnh và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới, Dat Xanh Premium đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021.

Dat Xanh Premium tại buổi trao giải.

Theo ông Nguyễn Tấn Vinh – Tổng giám đốc Dat Xanh Premium, trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 là một thành quả đầy phấn khởi, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của công ty trong suốt thời gian qua

Dat Xanh Premium là đơn vị triển khai hàng loạt dự án bất động sản uy tín, mang đến những sản phẩm dịch vụ ưu việt về nhà ở, nâng cao giá trị cuộc sống. Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản danh giá, Dat Xanh Premium đã và đang dần khẳng định vị thế thông qua việc cung cấp đa dạng loại hình bất động sản chất lượng với giá trị thực, song hành xu thế phát triển toàn cầu và ứng dụng khoa học – công nghệ.

Hiện Dat Xanh Premium phát triển, tiếp thị và phân phối loạt dự án thuộc nhiều loại hình từ căn hộ cao cấp, nhà phố như: chuỗi nhà phố tân cổ điển Châu Âu One Palace 1, One Palace 2; Gem Sky World; chuỗi sản phẩm căn hộ cao cấp Opal tại TP HCM và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Phước.

Trong thời gian vừa qua, Dat Xanh Premium đã nhanh chóng đổi mới, ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng, tạo ra các giao dịch trực tuyến an toàn.

Đặc biệt, mới đây dự án căn hộ chăm sóc sức khỏe The Peak Garden tại Quận 7, TP HCM do Dat Xanh Premium triển khai là một trong những dự án đầu tiên được ra mắt trong giai đoạn bình thường mới, đồng thời áp dụng quy trình kinh doanh bằng ứng dụng công nghệ số trên nền tảng Real Agent.

Dat Xanh Premium ứng dụng công nghệ số vào quy trình kinh doanh tại dự án The Peak Garden.

Bảo Ngọc SG