Đầu Bếp Dennis Duy -10 Năm Đam Mê Với Nghề

Đầu Bếp Dennis Duy vì có sở thích nấu ăn vào 2009 bắt đầu nuôi 1 suy nghĩ mình muốn làm đầu bếp giỏi nổi tiếng, năm 2010 bắt đầu cuộc phiêu lưu ước mơ đang nuôi dưỡng, rửa chén, phụ bếp từ quán ăn nhà hàng, khách sạn , năm 2013 vào 1 resort 5* học hỏi và với ước muốn phát triển bản thân khi chưa hoàn thiện.

Mỗi ngày ước mơ càng đến gần hơn sự học tập theo đuổi đam mê lại gần, hơn 10 năm qua đã cố gắng nỗ lực đến có ngày hôm nay như mọi người.
Và quyết tâm rời quê hương học tập làm việc để đi tìm kiếm kiến thức từ các nơi để còn đang giang dỡ, với ước muốn trở lại quê hương phải phát triển được bản thân, và rồi may mắn nhất khi trở về sau ngày tháng lăn lộn bên ngoài và được làm một giảng viên, bếp trưởng các nhà hàng ở chính quê hương mình.

 

Theo năm tháng đã 4 năm ngồi trên ngôi vị nhà gia giáo. Thì cảm giác mình còn nhiều ước mơ chưa hoàn thiện không chỉ nằm ở bản thân mà còn ở những bạn học trò khi vẫn còn hướng nghiệp đến các bạn.

Hiện tại đang là bếp trưởng câu lạc bộ 86 luxury tại Bình Thuận, cũng đang là giảng viên trung tâm dạy và Đào tạo nghề Bách Việt Phan Thiết. Xin kính chúc cho Đầu bếp Dennis Duy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình .

Bảo Ngọc Sài Gòn