Dầu Gội Phủ Bạc Thảo Dược Kotoba Giúp Bạn Tự Tin Mỗi Ngày

Với dầu gội phủ bạc Kotoba, màu nhuộm tạm thời sẽ bám vào bên ngoài thân tóc, giúp lớp lõi chứa sắc tố và lớp biểu bì của tóc vẫn giữ được sự trong suốt, bảo vệ tóc. Từ đó, tóc sẽ không bị hư tổn qua những lần gội.

Nhiều chị em kém tự ti vì tóc bạc nên phải dùng thuốc nhuộm thường xuyên, dẫn đến việc tóc rụng, xơ xác mà vẫn không mấy cải thiện. Thực tế, những sản phẩm thuốc nhuộm trên thị trường đa số sẽ có thành phần hoá học, làm ảnh hưởng đến chất lượng tóc.Dầu gội phủ bạc Kotobal à dầu gội kết hợp nhuộm tóc, với thành phần 100% tự nhiên từ hơn 30 loại thảo dược quý như lá móng, tinh dầu bưởi, lá cỏ nhọ nồi, nhân sâm,… và đảm bảo không hóa chất, dầu gội phủ bạc tại nhà không gây dị ứng, không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Chính vì thế dầu gội phủ bạc Kotoba sẽ giúp khách hàng phủ bạc sau 10 phút sử dụng, đen bóng tăng cường dưỡng chất vào tận chân tóc. Trong nghiên cứu từ nhà sản xuất đã chứng minh được sự khác biệt giữa dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên và dầu gội có thành phần hoá chất.

Ngày nay, bên cạnh việc làm đẹp cho bản thân, sở hữu được mái tóc đen bóng mượt, khách hàng còn quan tâm đến việc nhanh chóng, hiệu quả của sản phẩm. Bằng công nghệ mới, Kotoba xứng đáng có mặt trong những sản phẩm dầu gội phủ bạc tại nhà hàng đầu tại Việt Nam. Cách dùng dầu gội phủ bạc chỉ với 5 bước đơn giản, khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả sau 10 phút sử dụng.Bộ sản phẩm bao gồm lược chải và dầu gội. Đầu tiên cần lắp lược chải vào thân chai dầu gội. Sau đó nhấn nút để lấy lượng dầu gội vừa đủ, chải nhẹ lên tóc theo chiều từ trên xuống dưới để màu bám đều vào tóc. Việc còn lại là chờ và ủ tóc trong vòng 9 phút sau khi chải rồi xả lại bằng nước sạch. Ngoài ra, để mái tóc được mềm mượt hơn, khách hàng có thể dùng thêm với dầu xả. Như vậy, chỉ với 10 phút nhanh chóng tại nhà, dầu gội phủ bạc Kotoba với thành phần thảo dược đã “hô biến” mái tóc bạc trở nên đen mượt giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp. Người tiêu dùng nên duy trì sử dụng từ 7-10 ngày/lần để giữ được độ bền màu của dầu gội, tuỳ vào tốc độ mọc tóc mới của chân tóc bạc và mức độ tắm gội của mọi người. Điều đặc biệt khiến khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm dầu gội phủ bạc tại nhà Kotoba – sản phẩm được cấp chứng nhận an toàn và hiệu quả tại Nhật Bản.

Bảo Ngọc SG