Đầu Tư Trải Nghiệm Thực Tế 3000$ Cùng Sàn Neotrades

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm sàn giao dịch ra đời để mang nhà đầu tư tiếp cận nhanh với thị trường đầu tư quốc tế. Vì thế nhu cầu trải nghiệm trên thị trường dành cho các nhà đầu tư mới ngày càng cao. Biết được nhu cầu đó từ các nhà đầu tư, sàn giao dịch Neotrades đã mở ra chương trình Đầu Tư Trải Nghiệm Thực Tế 3000$ ngay tại sàn. Cùng tìm hiểu ngay về chương trình tại nội dung dưới đây nhé.

Sàn Giao Dịch Neotrades là ai trên thị trường đầu tư?

Neotrades Capital Ltd là một sàn giao dịch quốc tế được thành lập tại Mauritius, mang theo số đăng ký công ty C185992. Hiện tại, trụ sở chính của công ty đặt tại 6 St Denis Street, 1/F River Court, Port Louis, 11328. Sàn giao dịch có văn phòng đăng ký tại địa chỉ trên và tuân thủ đầy đủ các quy định luật pháp của quốc gia Mauritius, như được chứng nhận thông qua giấy phép số GB21200093.

Điểm đặc biệt của sàn là công cụ Copy Trading, một ưu điểm nổi bật cho nhà đầu tư. Khi sử dụng công cụ này trên nền tảng giao dịch của sàn, nhà đầu tư có cơ hội theo dõi, sao chép, và lặp lại các giao dịch của các nhà giao dịch khác một cách thuận lợi và linh hoạt.

Chương trình Đầu Tư Trải Nghiệm Thực Tế 3000$

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CỘNG 3000$ BONUS VÀ ĐƯỢC THAM GIA TRẢI NGHIỆM GIAO DỊCH TRỰC TIẾP TRÊN TÀI KHOẢN THẬT

1.     Đối tượng áp dụng chương trình:

Tất cả những người dùng mới khi đăng ký và xác minh tài khoản trên trang web:

  • Mỗi người dùng chỉ được hưởng ưu đãi một lần. Nếu chúng tôi phát hiện người dùng sử dụng danh tính giả mạo để mở nhiều tài khoản, chúng tôi có quyền thu hồi toàn bộ ưu đãi đã nhận trước đó để đảm bảo sự minh bạch và quyền lợi tốt nhất cho mọi nhà đầu tư.
  • Thời gian áp dụng: từ ngày 04/12/2023 đến ngày 31/12/2023.

2.     Nội dung chương trình

Sau khi tài khoản của khách hàng được xác minh thành công, sẽ nhận ngay 3000$ vào tài khoản.

Số tiền 3000$ này sẽ được khách hàng sử dụng để trải nghiệm giao dịch cùng chuyên viên tư vấn trong thời hạn 3 ngày.

Toàn bộ lợi nhuận sau 3 ngày trải nghiệm sẽ được tự động cộng vào số dư tài khoản của khách hàng.

Khách hàng có thể rút toàn bộ lợi nhuận hoặc sử dụng để đầu tư tiếp theo sau khi thực hiện khoản nạp đầu tiên (tối thiểu 1000$) và giao dịch cùng chuyên viên tư vấn trong thời gian 5 ngày làm việc tiếp theo, và thực hiện giao dịch với ít nhất 10 lots vàng hoặc FX bất kỳ.

Lưu ý: Số tiền lợi nhuận được cộng thêm không vượt quá 25% so với số tiền nạp.

Nếu sau 5 ngày làm việc (tính từ khi kết thúc thời gian trải nghiệm) khách hàng không thực hiện nạp thêm vốn, lợi nhuận sẽ bị hủy bỏ.

Chương trình chỉ áp dụng một lần khi mở tài khoản mới và không tồn tại vĩnh viễn trong quá trình tham gia giao dịch của khách hàng.

Trong quá trình giao dịch, nếu sàn phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào, chương trình sẽ ngay lập tức bị chấm dứt.

Mọi ý kiến thắc mắc trong quá trình tham gia giao dịch, quý khách vui lòng liên hệ hotline hay các trang thông tin dưới đây để được hỗ trợ chi tiết.

Hướng dẫn đầu tư tại sàn giao dịch Neotrades 

Để thực hiện giao dịch trên sàn, vui lòng truy cập trang web Neotrades. Đăng ký giao dịch tại đây theo 4 bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng ký – Mở tài khoản giao dịch trực tiếp với sàn.
  • Bước 2: Xác minh – Tải lên tài liệu và thông tin cá nhân để xác minh tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Nạp tiền – Đăng nhập vào Cổng thông tin khách hàng và nạp tiền vào tài khoản của bạn.
  • Bước 4: Thực hiện giao dịch – Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể bắt đầu thực hiện giao dịch trên tài khoản của mình.

Nhà đầu tư cũng có thể liên hệ với sàn giao dịch để nhận hỗ trợ trong quá trình tạo tài khoản và để có tư vấn chi tiết hơn về cách đầu tư vào các sản phẩm trên sàn. Và đặc biệt Tham gia ngay chương trình trải nghiệm 3000$ cùng sàn giao dịch Neotrades nhé.