Đêm Ngon Giấc Với Bảo Mẫu Công Nghệ BM1 Của EZVIZ

Đối với các bậc cha mẹ, quan sát con cả ngày dài là một niềm vui lớn lao, tuy nhiên dù cố gắng đến đâu, việc để bé trong tầm mắt suốt 24 tiếng là chuyện không thể. Ngay cả khi các thành viên trong gia đình luân phiên nhau để mắt để bé, nhưng nỗ lực này chỉ có thể ké dài vài tháng đầu khi trẻ mới chào đời.
Giai đoạn sau này, cha mẹ thật sự cần sự hỗ trợ chuyên dụng hơn từ công nghệ để giảm bớt áp lực và có nhiều thời gian hơn cho các công việc hàng ngày khác trong nhịp sống tất bật. Không chỉ là một thiết bị quan sát thông thường, BM1 của đang dần trở thành xu hướng trong các gia đình hiện đại bởi sự thông minh toàn diện về phần mềm và phần cứng mà nó sở hữu. Đó cũng là lý do thương hiệu smarthome EZVIZ đã phát triển và cho ra mắt sản phẩm Baby Monitor 1 (gọi tắt là BM1), thiết bị thông minh toàn diện đầu tiên của hãng được thiết kế chuyên dụng cho việc chăm sóc trẻ nhà, mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực của các phụ huynh.

Không đơn giản là một thiết bị quan sát trẻ thông thường, BM1 được tích hợp trí thông minh nhân tạo để phát hiện và gửi thông báo chọn lọc đến cha mẹ khi cần, thậm chí có thể tự xử lý tình huống trong khuôn khổ được phân công, giảm tải công việc liên quan đến bé. Bên trong BM1 là viên pin sạc khá bền bỉ có thể duy trì hoạt động suốt đêm với dung lượng pin 2000mAh, đảm bảo việc quan sát và gửi cánh báo không bị gián đoạn dù thiết bị không được kết nối với nguồn điện.An toàn và thân thiện với 100% không dâyKhông dừng bước ở một thiết bị thông minh về tính năng, độ toàn diện của BM1 còn được thể hiện qua phần cứng và ngoại hình. Thiết kế hoàn toàn không dây để nâng mức độ an toàn cho khu vực gần bé. Vỏ ngoài bằng loại silicon đặc biệt an toàn với trẻ ngay cả khi bé cầm nắm hoặc ngấm, cắn. Màu sắc và hình dáng đáng yêu như một món đồ chơi khiến BM1 hòa hợp với không gian sống của trẻ, trở thành một người bạn đồng hành của tuổi thơ.

Bảo Ngọc SG