Dịu Dàng Nét Duyên Phụ Nữ Hiện Đại – Hoa khôi Lê Thị Kiều Oanh

Là một trong những gương mặt nữ doanh nhân trưởng thành trên vùng đất chín Rồng, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, chị Lê Thị Kiều Oanh được biết đến như một điển hình cho thế hệ nữ doanh nghiệp thời kỳ hội nhập và phát triển.

Với bản lĩnh và kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp vững vàng bước qua những khó khăn, thách thức của xã hội, cùng với sự cạnh tranh khắc nghiệt của ngành dich vụ, chị Kiều Oanh luôn giữ vững quan điểm sống và làm việc chân thành, biết quan sát và tiếp thu, biết yêu giá trị truyền thống của dân tộc mình. Khép lại năm 2022, mặc dù tình hình chung doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng sau đại dịch, nhưng thương hiệu chuỗi khách sạn Ngũ Tam Long do chị Kiều Oanh quản lý điều hành ngày càng phát triển và ổn định hơn.

Trong vai trò Giám đốc điều hành DNTN Lê Gia; Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH TM & DV Ngũ Long Tam hoạt động lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, nữ doanh nhân, Hoa khôi Lê Thị Kiều Oanh luôn không ngừng nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hơn từ bản thân, cuộc sống và sự nghiệp. Ngoài trình độ, kinh nghiệm, bãn lĩnh điều hành doanh nghiệp vững vàng bước qua những khó khăn, thách thức của xã hội, cùng với sự cạnh tranh khắc nghiệt của ngành dich vụ, chị Kiều Oanh luôn giữ vững quan điểm sống và làm việc chân thành, biết quan sát và không ngừng tiếp thu những kiến thức mới. 

Người đẹp doanh nhân Hoa khôi Sắc Tâm Tài Lê Thị Kiều Oanh trong chuyến công tác tại thành phố Hồ Chí Minh đã dành thời gian để du xuân, lưu lại những hình ảnh đẹp tại bối cảnh phố ông Đồ. Nền nã, duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, gương mặt tỏa sáng, ánh mắt đong đầy cảm xúc, cùng nụ cười tươi tỏa nắng, chị Kiều Oanh đã bộc lộ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đây cũng là một trong những phẩm chất đáng quý của chị trong vài trò một người con hiếu thảo, người mẹ mẫu mực của các con. Người đẹp hoa khôi chân thành: “Tôi luôn nghĩ mình may mắn có được công việc vững vàng để phát triển kinh tế, làm giàu chân chính, có điều kiện lo cho gia đình, người thân và tương lai con cái. Nhưng với tôi, mục tiêu phấn đấu đạt được thành tựu lớn hơn để cống hiến cho cộng đồng và xã hội luôn là động cơ, là nguồn năng lượng tích cực để tôi tiếp tục chinh phục những bước tiến mới.”

 Xin kính chúc cho Hoa khôi Lê Thị Kiều Oanh và Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Ngũ Long Tam càng ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Thông tin liên hệ công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ngũ Long Tam  

Địa chỉ: số 83, đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long

Hotline: 0973 2727 77

Bảo Ngọc SG