DOANH NHÂN BÙI THỊ NGỌC THUỲ: ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CỦA NGHỀ LÀM ĐẸP LÀ ĐẶT CÁI TÂM MÌNH VÀO ĐÓ.

Dù mới bước sang tuổi 30 nhưng Ngọc Thuỳ đã có trong tay Hệ thống Thẩm mỹ DR. BERRY đẳng cấp với hơn 8 năm hình thành và phát triển. Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu khi quy tụ các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp không chỉ của Việt Nam mà cả Hàn Quốc. 

Chia sẻ về những thành công đáng tự hào này, người đẹp khẳng định: Dù làm bất cứ ngành nghề gì cũng phải luôn đặt cái Tâm mình trong đó, đặc biệt với nghề làm đẹp, nếu không có TÂM thì không thể phát triển bền vững. Dù làm bất cứ dịch vụ gì, điều đầu tiên Thùy quan tâm là sức khỏe của khách hàng và hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ.

Trước khi được vinh danh với Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế, CEO Ngọc Thùy đã giành được nhiều giải thưởng khác của ngành làm đẹp Việt như Danh hiệu Làm đẹp uy tín Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh (2017), Top 5 Dịch vụ làm đẹp nâng mũi cắt mí Gò vấp TPHCM (2018), Top 1 Thẩm  mỹ làm đẹp uy tín tại cơ sở Đức Linh – Bình Thuận, Danh hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ làm đẹp đỉnh cao quốc tế (2019), giải Bàn Tay Vàng trong cuộc thi Hội tụ tỏa sáng tài năng chăm sóc và làm đẹp Spa Quốc tế 2021,…

Đến với DR BERRY, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng như: Nâng mũi – Cắt mí – Tiêm filler, Bottox – Nâng ngực… được thực hiện tại bệnh viện chuẩn quốc tế 5 sao với máy móc hiện đại, dịch vụ uy tín, an toàn, luôn đồng hành và thấu hiểu từng khách hàng trên con đường làm đẹp… Ngoài ra, tại đây còn cung cấp dịch vụ chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm…

Trên bước đường phát triển, không thiếu những khó khăn, trắc trở nhưng nữ CEO Xinh đẹp và bản lĩnh vẫn tâm niệm “ gian nan không từ bỏ”.  Cô luôn đặt tiêu chí đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, hướng đến yếu tố đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả. Và đây chính là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của thương hiệu DR.BERRY.Sự tin tưởng của khách hàng, sự lớn mạnh của hệ thống thẩm mỹ DR BERRY cùng những khoảnh khắc được vinh danh trong ngành làm đẹp Việt Nam chính là những phần thưởng ngọt ngào nhất cho hành trình nỗ lực không biết mệt mỏi của CEO Bùi Thị Ngọc Thùy.

Nguồn: Mai Linh-BNSG(Tổng hợp)