Doanh Nhân Cao Hồng Nhung – CEO Mộc Nhung Nữ CEO Thời Hiện Đại

Thông minh. Xinh đẹp và vô cùng tài năng. Đó là những gì mọi người dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với doanh nhân Cao Hồng Nhung – CEO Công ty TNHH Mộc Nhung, có trụ sở chính tại Huế, và hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước.

 Sinh ra và lớn lên tại xứ Huế mộng mơ, cô gái nhỏ Cao Hồng Nhung cũng như bao người con gái khác. Trải qua tuổi thơ êm đềm bên gia đình, lớn lên khi nghề kế toán đang hot, trở thành nghề thời thượng mà nhiều người mơ ước, Hồng Nhung cũng vậy.

Dù học kế toán, nhưng chưa một lần được làm nghề mà mình theo học. Bởi vì sau khi ra trường, Hồng Nhung kết hôn rồi sinh con. Với hai bàn tay trắng, số tiền ít ỏi còn dư lại từ đám cưới, Nhung bàn với chồng cách khởi nghiệp.Có lẽ, trong cuộc đời ai cũng phải từng trải qua thất bại, để đúc rút cho mình những bài học để đời. Thế nhưng, thất bại đến tận lần thứ 20 thì chắc chắn chỉ có Hồng Nhung mới đủ gan nếm trải. Cô chia sẻ: “Tôi đã từng kinh qua rất nhiều công việc, miễn đó là công việc thiện lương, là kiếm tiền chân chính bằng mồ hôi công sức của mình. Và sau mỗi lần thất bại ấy, tôi rút ra nhiều bài học quý giá. Đến ngày hôm nay, tôi tự tin để chia sẻ những kinh nghiệm của mình dành cho hệ thống. Điều này giúp cho các bạn phát triển hệ thống tốt hơn, mạnh hơn và tự tin hơn”.Hiện Hồng Nhung đang là CEO của công ty Trường Tín – Vua Quà Tặng. Đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm quà tặng theo yêu cầu, với đội ngũ hơn 40 nhân viên chính và hơn 3000 cộng tác viên trên khắp cả nước.Có lẽ từng trải qua nhiều công việc, đúc kết được nhiều kinh nghiệm, nên khi Trường Tín đang phát triển mạnh mẽ, thì Hồng Nhung quyết định mở thêm một mảng kinh doanh mới, và thế là CT TNHH Mộc Nhung được ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của mọi người.Hồng Nhung luôn tâm niệm: “Chỉ khi mình làm việc hết mình, cống hiến hết mình thì thành công sẽ đến”. Quả đúng như vậy. Tuy chỉ mới thành lập trong một thời gian ngắn, song dưới sự dẫn dắt, điều hành của nữ CEO trẻ, Mộc Nhung đã có những bước tiến vô cùng vững mạnh, hệ thống cộng tác viên phát triển khắp các tỉnh thành trên cả nước, doanh số ngày càng tăng cao, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho hàng ngàn chị em phụ nữ trên khắp cả nước.Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân cũng như các cộng tác viên trong hệ thống, Mộc Nhung đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu uy tín năm 2023. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những bước tiến vững chắc của Mộc Nhung trong thời gian tới.Trong thời gian tới, Hồng Nhung sẽ tiến hành các chương trình huấn luyện, đào tạo dành cho tất cả các thành viên trong hệ thống. Cùng chúc cho Hồng Nhung có thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Bảo Ngọc SG