Doanh nhân Cao Văn Quang Nhận Giải “Doanh Nhân Thời Đại Mới”

Vừa qua, trong chương trình “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa”, doanh nhân Cao Văn Quang đã vinh dự nhận giải thưởng: “Doanh nhân thời đại mới”, đánh dấu sự thành công của anh sau những nổ lực không ngừng.

Doanh nhân Cao Văn Quang, hiện đang là Nhà Phân phối thương hiệu bia Roman Beer và G20 lớn nhất hiện nay; Với doanh thu từ việc cung ứng sản phẩm bia cao cấp cho các nhà hàng, quán ăn.

Trước đây, doanh nhân Cao Văn Quang từng gặt hái thành công trong lĩnh vực Bất động sản. Nhưng thành công đó với anh vẫn chưa đủ. Anh quyết định dấn thân sang lĩnh vực kinh doanh và chọn sản phẩm Roman Beer làm bước tiến cho mình.

Do xuất thân từ một làng quê nghèo tại Thanh Hóa, ý chí làm giàu và vươn lên như một ngọn lửa luôn cháy rực trong tim của nam doanh nhân. Anh không muốn dừng chân ở một điểm đến duy nhất. Vì vậy, nam doanh nhân luôn khám phá những khía cạnh mới của thị trường, nhằm đưa sản phẩm có tính đột phá đến tay người tiêu dùng.

Roman Beer trong mắt của anh là dòng bia Việt Nam có chất lượng thượng hạng. Hương vị thơm và giá thành phải chăng là tiêu chí để anh lựa chọn phân phối loại bia này. Anh cho biết: “Tôi chọn Roman Beer vì sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng. Bên cạnh đó, việc sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có thể đảm bảo được chất lượng. Điều này chính là điều mà tôi luôn theo đuổi trên con đường kinh doanh của mình. Đối với tôi, một doanh nhân thành công, phải là người có thể mang đến sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng khác nhau.”

Sau nhiều nổ lực, hiện nay, doanh nhân Cao Văn Quang đã trở thành Nhà Phân phối bia Roman Beer hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, anh còn cung cấp các dòng sản phẩm nước uống đóng chai Ion tốt cho sức khỏe.

Trong chương trình “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa”, doanh nhân Cao Văn Quang không chỉ vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân thời đại mới”, mà còn tiến hành ký kết hợp tác với Nhà hàng Ớt Đỏ, về việc cung ứng sản phẩm nước uống cho nhà hàng trong thời gian sắp tới.

Đây được xem là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nam doanh nhân, mở ra cơ hội giúp anh thực hiện tham vọng chinh phục người dùng bằng những dòng sản phẩm chất lượng.

Bảo Ngọc SG