Doanh Nhân Nguyên Phụng – CT HĐQT Công Ty Cổ Phần OYL

Thông minh. Xinh đẹp. Quyết đoán. Bản lĩnh. Đó chính là những gì dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với Doanh nhân Nguyên Phụng – CT HĐQT Công Ty Cổ Phần OYL. Và có thể nói rằng, càng tiếp xúc sẽ càng bị cuốn hút bởi sự tự tin, bản lĩnh và trí thông minh nhạy bén.

Là Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Own Your Life, đồng thời là nhà sáng lập Học Viện Own Your Life. Doanh nhân Nguyên Phụng sở hữu chứng chỉ Associate Certified Coach (ACC), được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (International Coaching Federation – ICF).

Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo các chương trình phát triển bản thân, khai phá tiềm năng, bà đã đào tạo hơn 10.000 học viên trên cả nước. Bà cũng là tác giả của nhiều sách nổi tiếng như “Sự Kỳ Diệu Của Lòng Biết Ơn” Và “Toàn Thư Thần Số Học”, cũng như quy trình OYL Master Coach. Ngoài ra, bà còn sáng lập chương trình “Gót Chân Yêu Thương” và dự án “Ánh Sáng Dưới Chân Đèn”.

Trên hành trình đào tạo khai sáng cho hàng nghìn người, Doanh Nhân Nguyên Phụng thấu hiểu được sâu sắc sự thách thức trong xã hội hiện đại. Rất nhiều minh chứng cho rằng để thành công thì sự nỗ lực của phụ nữ gấp đôi nam giới. Vì thế phụ nữ rất cần 1 nơi được sẻ chia, được thuộc về và được là chính mình sau 1 chuỗi trách nhiệm trên vai.

Với Doanh Nhân Nguyên Phụng là thành viên trẻ nhất thuộc chi hội Đối Ngoại hội  Nữ Tri thức thuộc Hội Phụ nữ VN, được học tập và đồng hành với những tri thức của 1 thế hệ tinh hoa. Mong muốn lan tỏa và truyền cảm hứng đến cho chị em phụ nữ ở 1 góc tiếp cận mới Phụ nữ tỉnh thức.

Với tư tưởng lấy thế giới quan đúng đắn, động cơ đúng đắn, phương pháp đúng đắn, sẽ giúp cho phụ nữ trang bị những kiến thức để giàu có và hạnh phúc. Ở đây Phụ nữ sẽ được trang bị những tư duy chuẩn về quản trị tài chính cá nhân, kinh doanh và nuôi dạy, đồng hành và dẫn dắt con cái.

Để thực hiện sứ mệnh cao cả này Doanh nhân Nguyên Phụng không những liên tục học tập mà còn mời rất nhiều những chuyên gia đầu ngành đồng hành cùng với dự án. Mong muốn giúp phụ nữ phát huy sức mạnh nội tại và trở thành những bông hoa khoe sắc không tàn bởi vẻ đẹp của tri thức và thiên chức mà tạo hóa ban tặng.

Ngoài việc mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, vừa qua Công ty OYL đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean. Đây được xem là thành tích đáng nể cho quá trình phấn đấu, điều hành của doanh nhân Nguyên Phụng.

Với những nỗ lực không ngừng, chắc chắn trong tương lai không xa, dưới sự điều hành và dẫn dắt của doanh nhân Nguyên Phụng Công ty Own Your Life và Học Viện Own Your Life, sẽ không ngừng có những bước tiến vượt bậc. Cùng chúc cho chị luôn nhiều sức khỏe để vững vàng lèo lái con thuyền của mình đi xa, đi nhanh hơn nữa.

Bảo Ngọc SG