Doanh Nhân Phạm Kim Ngân – Tạo Ra Giá Trị Của Cái Đẹp

Thông minh, nhạy bén trong công việc, đặc biệt vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp là tất cả những gì ta có thể thấy khi tiếp xúc và làm việc cùng Doanh nhân Phạm Kim Ngân. Chị hiện đang là CEO MAMA MYA – NAIL BAR. Với danh hiệu Thương hiệu mạnh 2022, là thành quả xứng đáng cho những nổ lực của chị và tập thể Công ty trong năm 2022.

Trong suốt thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Doanh nhân Phạm Kim Ngân luôn xuất hiện với phong thái trẻ trung và gu thời trang sang trọng, thanh lịch. Ngay cả trong công việc hay đời sống, chị luôn là cô gái vô cùng gần gũi và thân thiện với mọi người.

batch_1

Nhưng khi đứng trước những quyết định quan trọng, chị luôn kiên định và quyết đoán – Đó là cách chị chia sẻ với tôi khi chị chọn bỏ dỡ việc học ngành Du lịch, để theo đuổi ước mơ ngành làm đẹp. Với chị, làm đẹp không chỉ là sở thích mà còn là đam mê.

Để theo đuổi đam mê sau khi tạm ngưng việc học, chị tham gia các khóa đào tạo về Spa. Công việc đầu tiên chị làm là nhân viên chăm sóc, tư vấn khách hàng tại một Spa nổi tiếng ở Quận 3.

batch_2

Sau những khởi đầu trong quá trình học và trau dồi kinh nghiệm, chị quyết định mở một cơ sở kinh doanh của riêng mình chuyên về Nail – Mi – Spa gội đầu dưỡng sinh. Mục đích vừa có thể làm đẹp cho bản thân vừa có thể làm đẹp cho mọi người. Chị đã chứng minh thành công của mình với chuỗi Spa MAMA MYA – NAIL BAR.

batch_3

Ngoài các dịch vụ truyền thống chăm sóc nail, mi. Kim Ngân còn bắt kịp xu hướng khi mở rộng thêm dịch vụ mới là gội đầu “dưỡng sinh”. Đây là phương pháp chăm sóc tóc và da đầu bằng các dầu gội thảo dược từ thiên nhiên như sả, bồ kết, vỏ bưởi, quế… kết hợp với massage vùng đầu vai gáy, lưng… đem lại cho khách hàng cảm giác thư giãn nhất.

batch_4

Bên cạnh đó, các dịch vụ chăm sóc nail – mi truyền thống cũng rất được chú trọng. Chị luôn cập nhật những xu hướng mới nhất ở bất kì độ tuổi nào, đặc biệt là giới trẻ. Dịch vụ chăm sóc mi như: Nối mi, uốn mi được nhiều chị em lựa chọn vì chuyên môn cao, những sợi mi thành quả rất đẹp và tự nhiên.

batch_5

Tới thời điểm hiện tại, hệ thống Spa MAMA MYA đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Bởi đây không chỉ là một hệ thống làm đẹp uy tín, chất lượng mà còn bởi sự tận tâm, nhiệt tình đội ngũ nhân viên với chuyên môn được đào tạo bài bản.

batch_17

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Doanh nhân Phạm Kim Ngân chia sẽ: “Hiện tại, tôi muốn mở rộng thêm chuỗi chi nhánh tại các quận trong thành phố, để có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng hơn. Trong tương lai, thương hiệu và dịch vụ của mình sẽ được đón nhận nhiều hơn.”

batch_18

Với sự lựa chọn mới trên con đường chinh phục lĩnh vực làm đẹp, cùng những nỗ lực không ngừng. Vừa qua, Doanh nhân Phạm Kim Ngân vinh dự được trao tặng danh hiệu THƯƠNG HIỆU MẠNH 2022. Đây là danh hiệu xứng đáng với những thành quả và cố gắng của chị trong công việc. Cùng chúc cho chị ngày càng thành công hơn tên con đường chị đã chọn.

Bảo Ngọc SG