Doanh Nhân Tali – Sinh Ra Để Làm Chủ

Mạnh mẽ. Quyết Đoán. Đầy bản lĩnh và nghị lực. Đó là những gì mọi người dễ nhận thấy nhất, khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Tali.

Doanh nhân TaLi TaLi, tên thật là Trần Thị Liên, hiện là chủ tịch của công ty Hapi VietNam – Thương hiệu chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm về sức khỏe, sắc đẹp, Và đặc biệt là các sản phẩm dành cho mẹ và bé như: Siro giúp bé ăn ngon Babyplus Hapi; Lợi sữa Hi Mom Hapi; Ngũ cốc dinh dưỡng; Thảo dược ho đờm; Thảo dược xương khớp; Dung dịch vệ sinh phụ nữ; Trị thâm và Tâm hoa đán (Diệp lục cần tây…), được thị trường đón nhận, và hiện đang là một trong những dòng sản phẩm mẹ và bé hot nhất hiện nay.Bên cạnh việc nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm phục vụ thị trường, doanh nhân TaLi TaLi hiện đang là 1 trong những Boss dẫn đầu trong việc đào tạo nhân sự, đặc biệt là đào tạo các thủ lĩnh bán hàng online chuyên nghiệp. Hiện tại, cô vẫn hàng ngày tất bật với những chuyến công tác khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhằm tạo nên một làn sóng kinh doanh online trong thời hiện đại. Để có được thành quả như ngày hôm nay, ít ai biết rằng nữ doanh nhân TaLi TaLi đã phải đánh đổi bằng bao thời gian, công sức mồ hôi, nước mắt. Bởi xuất phát điểm của cô ở vị trí thấp mà khó ai có thể đoán ra.

Sinh ra trong một gia đình cố nông. Ba mất sớm, người mẹ tần tảo nuôi dạy từng đứa con khôn lớn trong muôn vàn cơ cực tại vùng nông thôn nghèo Tỉnh Nghệ An. Sau khi học xong lớp 12, TaLi TaLi một mình đến với Đà Lạt theo học đại học, bởi cô nghĩ chỉ có con chữ, kiến thức mới giúp mình thoát nghèo. Vốn năng động, siêng năng và chịu khó, suốt quãng đời sinh viên, TaLi trải qua nhiều công việc khác nhau như: Chạy tiệc, phụ bếp, phục vụ quán ăn, dọn nhà, bán báo, bán hàng rong, thậm chí là phụ hồ – công việc nghĩ rằng chỉ dành cho nam giới. Có lẽ, đây chính là thời điểm tôi luyện nên một Tali mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán sau này.

Đối với tất cả những doanh nhân hiện nay, để có được thành công như hiện tại, họ đều đã trải qua những khó khăn, vất vả, gian truân và thất bại. Với Tali Tali cũng không ngoại lệ. Quãng đời sinh viên chị cũng tập tành khởi nghiệp, rồi trải qua thất bại và học được nhiều bài học lớn về kinh doanh, khách hàng, về những kiến thức trên thương trường, và rồi sau nhiều thời gian tìm hiểu, Sài Gòn là nơi chị quyết định đặt chân tới, viết tiếp ước mơ của mình.

Có thể nói rằng, Sài Gòn là vùng đất đã cưu mang, nuôi nấng và tạo nên nhiều doanh nhân thành đạt. Nơi đây có đầy đủ những phương tiện hiện đại với muôn vàn cơ hội, chỉ có điều có người biết nắm bắt còn có người thì không. Với Tali Tali, chị đã nắm trọn cuộc đời mình, sự nghiệp của mình, để rồi chị có được Hapi Vietnam như ngày hôm nay.

Với trí thông minh có sẵn và tính nhanh nhạy trong kinh doanh, Tali Tali lựa chọn kinh doanh online làm thế mạnh chủ lực. Bằng sự ham học hỏi và hành động quyết liệt, khi đã có chỗ đứng ổn định, Tali Tali tiếp tục đầu tư vào các khóa đào tạo kinh doanh online, bởi với cô “Kiến thức là vô tận”

Để có được thành công như ngày hôm nay, Tali Tali luôn tâm niệm: “Đặt đạo đức lên hàng đầu, lấy chất lượng làm cốt lõi”. Chính vì vậy, Hapi VietNam dần trở nên quen thuộc và đón nhận được sự tin tưởng, yêu mến của toàn bộ khách hàng.

Hiện tại, chỉ mới sau 2 năm ra mắt, các sản phẩm của Hapi Việt Nam, được các bà mẹ trên cả nước tin dùng. Các sản phẩm không chỉ có mặt trong các gia đình mà trên các kệ thuốc của các đối tác khắp mọi miền tổ quốc. Trong lương lai không xa, Hapi Việt Nam sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm mẹ và bé tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Bảo Ngọc SG