Doanh Nhân Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Vực Dược Mỹ Phẩm Ông Nguyễn Văn Thạo – CEO Phoenix Pharma

Với mục tiêu trở thành một trong các doanh nghiệp phân phối dược – mỹ phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam, Phoenix hướng đến cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Vốn là người nhạy bén, có ước mơ vươn lên làm chủ cuộc sống, đến cuối năm 2016, hai vợ chồng anh Thạo đã quyết định vay số vốn 120 triệu đồng và kinh doanh số lượng lớn. Nhờ định hướng phát triển đúng đắn, thương hiệu lúc đó ngày càng phát triển, thu hút nhiều người tham gia và phục vụ khách hàng lớn trên khắp cả nước.Công ty Phoenix Pharma được chính thức thành lập từ cuối năm 2020, ngay trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Có nhiều ý kiến cho rằng đây là sự mạo hiểm nhưng anh Nguyễn Văn Thạo tin rằng đây là thời điểm thích hợp để phát triển một thương hiệu Việt có sức ảnh hưởng.Theo Tổng giám đốc Nguyễn Văn Thạo: Hiện Phoenix Pharma đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm như Ủ Tảo Nghệ NanoCollagenik, Tảo Pro Kids. Các sản phẩm chủ yếu được phân phối qua kênh bán hàng online. Và hiện có không ít các cơ sở đã làm giả, làm nhái sản phẩm, làm ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động của thương hiệu Phoenix Pharma, đặc biệt là khiến người sử dụng ảnh hưởng sức khỏe.Phoenix Pharma công bố Tân Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - 5

Với kinh nghiệm nhiều năm tìm hiểu về kinh doanh dược mỹ phẩm, anh Nguyễn Văn Thạo nhận thấy tiềm năng phát triển của mỹ phẩm nội địa trên thị trường. Ưu điểm là chất lượng đảm bảo an toàn, thông tin sản phẩm rõ ràng các nguyên liệu, nguồn gốc, hạn sử dụng. Giá thành vừa phải. Tuy nhiên, nhìn chung mẫu mã, hình ảnh còn chưa bắt mắt. Độ đa dạng về chủng loại sản phẩm chưa cao.

Phoenix Pharma và tầm nhìn xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm Việt ảnh 3Phoenix Pharma với phương châm hoạt động “The Sense of Beauty and Wellbeing” . Chúng tôi hướng đến cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Phoenix Pharma luôn cố gắng “Thẩu hiểu – Tận tâm” – giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com

Fanpage: Phoenix Group

Bảo Ngọc SG