Đội Đầu Bếp Việt Nam Đạt Huy Chương Tại Cuộc Thi Bánh Quốc Tế 2023

Đội đầu bếp Việt Nam xuất sắc đạt được huy chương bạc tại cuộc thi bánh quốc tế Pastry & Baking Challenge 2023

Trong tháng 7 vừa qua, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã đại diện đưa đoàn đầu bếp Việt Nam tham dự cuộc thi bánh quốc tế Pastry & Baking Challenge 2023 tổ chức tại Indonesia.

Đội đầu bếp Việt Nam

Cuộc thi do Hội Đầu bếp thế giới, Hội đầu bếp Indonesia phối hợp cùng các Hội đầu bếp trong Châu Á tổ chức, nhằm tìm ra được những đầu bếp bánh tài năng và chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Đoàn Việt Nam Gồm:

  • Le Thi Kieu Oanh: Trưởng đoàn với vai trò BGK cuộc thi
  • Nguyen Khac Hieu Phụ trách tập huấn
  • Doi Ngoc Diep: Trợ Lý
  • Nguyen Dinh Duc
  • Phan Minh Trung
  • Tran Khanh Vy

Đoàn Việt Nam với các đầu bếp thuộc Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã xuất sắc đặt được huy chương bạc giải đồng đội. Đây cũng là cơ hội để đoàn Việt Nam chứng minh và khẳng định được vị thế ngành bánh Việt Nam, góp phần góp phần quảng bá và đưa thương hiệu bánh Việt ra quốc tế.

Đây cũng là cơ hội để đầu bếp Việt Nam giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cọ sát ở giải tầm cỡ quốc tế. Với tay nghề  của các đầu bếp Việt Nam cùng với tinh thần đồng đội, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc thi nên đã gặt hái được thành công trong cuộc thi này,

Đoàn đầu bếp Việt Nam

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) trực thuộc Hiệp hội Du lịch TP.HCM (HTA), là hội viên liên kết của Hiệp hội đầu bếp thế giới (Worldchefs) có trụ sở chính đặt tại Pháp. Hội được thành lập từ năm 2005, được đánh giá là một trong các Hội đầu bếp có bề dày thâm niên hoạt động hiệu quả và đóng góp tích cực nhất đến nền ẩm thực Việt Nam.