DOJILAB – Thương hiệu Giám định Vàng Bạc Đá Quý và Đào tạo Ngọc học uy tín hàng đầu Việt Nam

Gắn liền với thương hiệu Tập đoàn DOJI có uy tín gần 30 năm trên thị trường, DOJILAB là một trong các đơn vị Giám định Vàng bạc Đá quý và Đào tạo Ngọc học nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

DOJILAB được thành lập từ năm 2009, là tiền thân của Trung tâm giám định Vàng bạc đá quý DOJI và là một chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực giám định vàng bạc đá quý, đào tạo Ngọc học, nghiên cứu khoa học công nghệ.

Với tầm nhìn vĩ mô của Ban lãnh đạo, sự ra đời của Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (gọi tắt là DOJILAB) là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI nói riêng và ngành kim hoàn Việt Nam nói chung. DOJILAB đã góp phần khẳng định chất lượng đá quý, trang sức của DOJI và tạo dựng nên một Thương hiệu Quốc gia có chất lượng ngang tầm quốc tế.

Trải qua nhiều năm hoạt động, DOJILAB đã có được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu giám định của khách hàng, cũng như sự phát triển không ngừng của ngành Ngọc học trên thế giới.

Bắt đầu từ năm 2011 tới nay, DOJILAB đã liên tục tổ chức các khóa đào tạo về Ngọc học và giám định Vàng bạc đá quý cho rất nhiều học viên trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm, DOJILAB đã xây dựng nhiều chương trình đào tạo tại chỗ và online từ xa, với bộ giáo trình học tập trực quan, sinh động cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

Ngoài các khóa học offline, các khóa học online được DOJILAB triển khai đều đề cập tới những nội dung về đá quý được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay đó chính là: Kim cương, Ngọc học và Giám định Vàng bạc Đá quý căn bản, Ngọc Jade (Ngọc Cẩm Thạch).

Dựa vào các kiến thức trong khóa học, học viên có thể nhận biết được nhiều loại đá quý thường gặp nhất (ví dụ như: kim cương, ruby, sapphire, emerald, ngọc cẩm thạch – ngọc Jade, ngọc trai, san hô…), thông tin về các kim loại quý dùng trong ngành trang sức, biết được cách bảo quản đá quý và trang sức phù hợp nhất, đồng thời hiểu được văn hóa, phong thủy và tâm linh trong việc sử dụng đá quý và trang sức.

Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Ngọc học của DOJILAB có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Chứng chỉ đào tạo từ DOJILAB rất hữu ích đối với những học viên hoạt động trong lĩnh vực Ngọc học và Vàng bạc đá quý. Các bạn học viên có thể là các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp đến các cán bộ kỹ thuật, các thương gia hoặc bất kỳ ai yêu thích. đam mê và muốn tìm hiểu về lĩnh vực đá quý.

Bên cạnh dịch vụ đào tạo Ngọc học, DOJILAB còn được biết đến với dịch vụ Giám định Vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, DOJILAB đáp ứng được gần như tất cả yêu cầu giám định đá quý của những khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, DOJILAB là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được đầu tư và trang bị các thiết bị phân tích đá quý tiêu chuẩn vượt trội như Phổ hồng ngoại FTIR, phổ Raman, Phổ UV-VIS, iD100 diamond testing… tương tự như các Viện Ngọc học hàng đầu trên thế giới như GIA, GIT, FEGEMLAB…

DOJILAB cũng áp dụng các tiêu chuẩn giám định hết sức chặt chẽ của các đơn vị uy tín trên thế giới như Viện Ngọc học Hoa Kỳ (GIA), Viện Ngọc học Châu Á (AIGS), Viện Nghiên cứu kim cương của Tập đoàn De Beers (IIDGR)… Đặc biệt, đến với dịch vụ giám định của DOJILAB, khách hàng có thể nhận được kết quả kiểm định chính xác, nhanh chóng (tối đa trong vòng 24h kể từ khi sử dụng dịch vụ). Mỗi sản phẩm đã được cấp mã kiểm định, quý khách hàng có thể tra cứu online ngay trên website http://dojilab.vn/, đảm bảo tính chuẩn xác của chứng thư bạn đang sở hữu.

Nhân dịp mừng sinh nhật 28 năm – Hành trình Tỏa sáng, đồng hành cùng hàng triệu quý khách hàng thân yêu của DOJI, DOJILAB gửi tặng chương trình ưu đãi tới 10% dịch vụ giám định Vàng bạc đá quý từ nay tới 31/07/2022.

Bảo Ngọc SG (Tổng hợp)