Đông Dược Nữ Hoàng – Ra mắt siêu phẩm ” Nữ Hoàng Luxury đột phá công nghệ nám da không lo tái phát “

Ngay sau lễ công bố Thương Hiệu – Tín Nhiệm Quốc Gia Năm 2024 và Đông Dược Nữ Hoàng đã vinh dự đạt giải thưởng Top 10 Thương Hiệu – Tín Nhiệm Quốc Gia Năm 2024 , Ngày 1 tháng 6 năm 2024 , Tại khách sạn FTE BA ĐÌNH , ĐÔNG DƯỢC NỮ HOÀNG lại tiếp tục mang đến cho Đối Tác – Khách Hàng trên Toàn Quốc 1 sự kiện vô cùng bất ngờ “ HỌP BÁO – RA MẮT BỘ SIÊU PHẢM NỮ HOÀNG LUXURY – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ NÁM DA KHÔNG TÁI PHÁT “ với sự có mặt của gần 200 chủ SPA là các LEADER Đối Tác của ĐDNH .

TOP 10 thương hiệu phát triển bền vững quốc gia

Ngay đầu buổi lễ , ĐDNH đã ra mắt thành phần Ban Lãnh Đạo ( BLĐ ) Tập Đoàn và đã có những bó hoa tươi thắm gửi tặng các thành viên BLĐ và khách mời ..

Tại sự kiện trên , ĐDNH đã hé lộ các phương pháp giúp cho các chủ SPA cũng như khách hàng sau khi thành công trong việc “ xử lý “ các ca Nám – Tàn Nhang xong , quá trình Khách Hàng trọn đời gần như hạn chế được nguy cơ Nám da tái phát trở lại . Đây chắc chắn là 1 giải pháp giúp cho hàng triệu triệu khách hàng trên Toàn Quốc an tâm sau quá trình điều trị Nám da .

Thành phần BLĐ ĐDNH là những người nhiệt huyết – Giàu kinh nghiệm

Chào mừng buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động .

Ngay sau đó , Ông VŨ QUANG THUẬN Chủ Tịch ĐDNHđã có những “Tâm Sự Trải Lòng “ khi đã thành công cho ra đời dòng Siêu Phẩm NỮ HOÀNG LUXURY , đây là nguyện vọng và ước mong sau 13 năm kinh doanh thực chiến trong lĩnh vực Thẩm MỸ – Làm Đẹp

Ông Vũ Quang Thuận – Chủ Tịch ĐDNH có những chia sẻ tâm sự nghề đầy nhiệt huyết

Sau khi phát biểu ,Ông Thuận cùng phu nhân ĐẶNG KHÁNH NHUNG cùng 3 LEADER : LIÊN MINH – QUỲNH HOA – NGUYỄN MINH TÂN trong BLĐ cắt băng tại lễ ra mắt

Ông Thuận – Phu nhân ĐẶNG KHÁNH NHUNG cùng các Leader: Minh Tân – Liên Minh – Quỳnh Hoa cắt băng tại lễ ra mắt

Cũng trong buổi lễ , ĐDNH đã có phần “Tọa Đàm “ giữa các chủ SPA với các thành viên Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn , những người đã có từ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm Mỹ – Làm Đẹp , LEADER : HOÀI CHIÊN – THU HẰNG – HƯƠNG THÊM – MINH KHUYÊN .

Phần toạ đàm giữa các Leader trong BLĐ ĐDNH : Hoài Chiên – Thu Hằng – Hương Thêm – Minh Khuyên cùng với gần 200 Đối Tác

Để có thể đưa những Siêu Phẩm NỮ HOÀNG LUXURY này tới tay hàng triệu triệu khách hàng , ĐDNH cũng đã lên 1 “ LỘ TRÌNH CHIẾN LƯỢC “ thực chiến và cũng do 1 thành viên trong BLĐ Tập Đoàn Bà TRƯƠNG THỊ MÙI  triển khai tới các Đối Tác tại buổi lễ . Các Đối Tác vô cùng hào hứng với các chiến lược của Nữ Hoàng , bởi trong chiến lược này, các Đối Tác kinh doanh ở Nữ Hoàng không chỉ là có sự Thành Công tuyệt đối , mà chiến lược này còn giúp các Gia Đình Đối Tác có những giây phút nghỉ ngơi , giao lưu và gắn kết , tạo sự yêu thương – Hạnh phúc trong quá trình kinh doanh .

PCT : Trương Thị Mùi triển khai chiến lược để các Siêu Phẩm nhanh nhất tới tay khách hàng

Đặc biệt ,Chủ Tịch THUẬN còn mang tới  cho các Đối Tác những phút giây vô cùng cảm súc và súc động với những chương trình ưu đãi trong phần chia sẻ cám ơn cuối cùng của CT THUẬN tại sự kiện .

Ông Thuận dành những ưu đãi đặc biệt cho các Đối Tác tại buổi lễ .

Cuối cùng , ĐDNH dành tặng những siêu phẩm này tới tất cả các Đối Tác có mặt tại sự kiện , tất cả các Đối tác đều rất hoan hỷ và hài lòng với những giá trị tuyệt vời tại buổi lễ

Chắc chắn , với nền tảng 7 năm phát triển của ĐDNH , những cập nhật – Cải tiến về khoa học kỹ thuật , đội ngũ trong BLĐ với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là những đối tác của ĐDNH đều là những chủ SPA Tuyệt Vời , ham học hỏi , chịu thay đổi , luôn dành những giá trị tốt nhất , tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình , đặc biệt là sự đầu tư mạnh tay từ Tập Đoàn ĐDNH cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm , đầu tư cả về đào tạo cho đối tác , thì chắc chắn ĐDNH sẽ là “ NGÔI NHÀ TRONG MƠ “ mà tất cả các Đối Tác – Chủ Spa – Những người đang hướng tạo ra những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình hướng tới .

ĐÔNG DƯỢC NỮ HOÀNG – MANG VÀNG TỚI NHÀ BẠN !