Đông Trùng Hạ Thảo Bitechpharm – Sứ Mệnh Nâng Cao Giá Trị Sống Cho Cộng Đồng

Công ty cổ phần Công Nghệ Sinh Học Bitechpharm, được sáng lập bởi nữ doanh nhân Helen Thanh Hằng, hiện là doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và cải thiện sắc đẹp được chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo.

Được thành lập chính thức vào năm 2019, Bitechpharm mang trong mình sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống, mang tới sức khỏe và cải thiện sắc đẹp cho mọi người. Tới thời điểm hiện nay, Bitechpharm đã thành công khi mọi sản phẩm tung ra thị trường đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Các sản phẩm chủ lực của Bitechpharm được sản xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo với đa dạng các mặt hàng đáp ứng cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng như: Mỹ phẩm Thiên nhiên-Công nghệ cao, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sắp tới năm mới 2023, Bitech cho ra mắt Quà tết Đông Trùng Hạ Thảo, phù hợp để tặng cho những người thân yêu của mình.

Bộ Quà Tết 2023 của Bitechpharm là lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng cho những người thân yêu.

Đặc biệt, khách hàng sẽ cảm nhận rõ chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Bởi tại Bitechpharm, Đông Trùng Hạ Thảo được các chuyên gia hàng đầu chọn lọc chủng giống tốt nhất, phân lập, trực tiếp nuôi trồng bằng Công nghệ sinh học tân tiến và thu hoạch theo 1 quy trình khép kín, đảm bảo sản phẩm chứa hàm lượng dược chất cao.

Công nghệ nuôi trồng tân tiến của Bitechpharm được giám sát nghiêm ngặt để tạo ra thành phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm sau khi thu hoạch sẽ được sấy bằng công nghệ đông khô – một trong những công nghệ sấy bậc nhất hiện nay. Bằng công nghệ đông khô, màu sắc và hình dạng sản phẩm được giữ nguyên tình trạng ban đầu, không bị teo sợi, xỉn màu, giữ trọn vẹn hàm lượng dược chất, cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo vẫn giữ nguyên hình dáng ban đầu của loại dược liệu quý hiếm và được đóng gói sang trọng, đẹp mắt.

Bên cạnh đó, Đông Trùng Hạ Thảo đã được khoa học chứng minh về khả năng chống Oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, chống lão hóa da.  Vậy nên ngoài sản xuất các sản phẩm về sức khỏe, cũng như viên uống làm đẹp. Hiện tại Bitechpharm đã thành công trong việc nghiên cứu và đưa loại thảo dược quý này vào sản xuất các mặt hàng mỹ phẩm.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo của Bitechpharm hiện tọa lạc tại Quận 9, Thành phố Thủ Đức. Được xây dựng và đầu tư máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Cùng với đội ngũ nghiên cứu có trình độ cao và sản xuất theo 1 quy trình khép kín từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đáp ứng đủ các quy định, tiêu chuẩn về điều kiện Sản xuất mỹ phẩm theo Nghị định của Chính Phủ và Sở Y Tế TP.HCM.

Nhà máy và đội ngũ sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế TP.HCM thuộc Bitechpharm

Với tiêu chí “Da khỏe là da đẹp”, những sản phẩm của Bitechpharm trong quá trình sản xuất đều được chọn lọc & kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo không có thành phần gây hại cho da, không tẩy lột và an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, tổn thương và đã được chứng minh dựa trên các kết quả sử dụng sản phẩm gần 5 năm qua.

Các sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ Đông Trùng Hạ Thảo của Bitechpharm

Sau gần 5 năm hoạt động, Bitechpharm đã có khoảng 30 sản phẩm và trên 200 Nhà phân phối, đại lý trong lẫn ngoài nước. Nhờ những giá trị cao mà sản phẩm mang lại, Bitechpharm được Quý doanh nghiệp, các Bác Sĩ, thẩm mỹ viện, Spa, các diễn viên hợp tác đồng hành và tin dùng sản phẩm.

Giám đốc Helen Thanh Hằng chia sẻ: “Những hồi âm tích cực của quý khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm cũng chính là niềm vui, động lực mỗi ngày của Bitechpharm trên con đường nghiên cứu và sản xuất. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho cộng đồng những giá trị Khỏe và Đẹp an toàn, tự nhiên với giá cả phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.”

Bà Helen Thanh Hằng- Giám đốc Công ty cổ phần Công Nghệ Sinh Học Bitechpharm

Bitechpharm sẽ ngày càng nỗ lực hơn trong việc nghiên cứu và ra mắt những sản phẩm đạt chất lượng tuyệt vời hơn, cũng như mở rộng thương hiệu không chỉ trong nước mà còn tiến đến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài trong năm 2023. Trong tương lai gần, Bitechpharm sẽ trở thành thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo quen thuộc với cộng đồng người Việt và cộng đồng Quốc tế.

Mai Linh – BNSG