Đông Trùng Hạ Thảo HANA – Tinh Túy Từ Thiên Nhiên, Thần Dược Cho Sức Khỏe

Hiện nay, mặt hàng Nấm sạch và Đông Trùng Hạ Thảo được kinh doanh rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, điều người tiêu dùng quan tâm nhất chính là tìm cho bản thân một nguồn hàng thật chất lượng và uy tín. Công ty TNHH TMSX HANA là một trong những cơ sở sản xuất đảm bảo với khách hàng về những giá trị mà sản phẩm cung cấp cho khách hàng, vừa sạch, vừa chất lượng và giá cả phải chăng.

Hoạt động tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, với sự dẫn dắt và điều hành của doanh nhân Nguyễn Lan Hương, công ty TNHH TMSX HANA hiện đang kinh doanh các sản phẩm từ nấm sạch và đông trùng hạ thảo. Sau 12 năm hoạt động bền vững, công ty đã có hơn 16 cửa hàng trải dài trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam với 7 loại nấm cao cấp, chất lượng, uy tín. Khẳng định sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp trong lĩnh vực nấm và đông trùng hạ thảo.

Hầu hết các mặt hàng chủ lực tại Hana’s Mushroom Farm là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo, được sản xuất bằng phương pháp công nghệ hiện đại với nhiều máy móc tân tiến. Và lợi thế được nuôi trồng tại Đà Lạt, nơi có môi trường vô cùng thích hợp với sự phát triển của loại dược liệu quý. Ngoài ra, Hana’s Mushroom Farm còn cung cấp các mặt hàng nông sản sạch như: dâu tây thủy canh, các loại giống nấm ăn và nấm dược liệu.

Điều đặc biệt tạo nên chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo tại Hana’s Mushroom Farm chính là sản phẩm không chứa bất kì chất hóa học hay chất bảo quản để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Và nhờ áp dụng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến, Đông trùng hạ thảo của Hana’s Mushroom Farm luôn giữ được độ tươi và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Hơn nữa, khi áp dụng công nghệ sấy thăng hoa, sản phẩm cho ra là những sản phẩm đẹp mắt, không bị biến dạng hoặc thay đổi quá nhiều so với hình dáng ban đầu.

Ngoài sự chất lượng Hana’s Mushroom Farm mang lại, khách hàng còn vô cùng ưng ý khi sản phẩm được thiết kế bao bì sang trọng, đẹp mắt. Có thể thấy Hana’s Mushroom Farm đã vô cùng tinh tế và bỏ rất nhiều tâm tư vào từng sản phẩm của họ. Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để chúng ta lựa chọn tặng cho những người thân yêu của mình.

Vừa qua, công ty TNHH TMSX HANA đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín 2022” do Viện Kinh Tế Và Quản Lý TP.HCM kết hợp với công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đồng thời trở thành đơn vị cung cấp giống nấm, sản phẩm công nghệ cao uy tín và lâu năm nhất toàn tỉnh Lâm Đồng. Đó là những trái ngọt gặt hái được sau bao ngày nỗ lực miệt mài của doanh nhân Nguyễn Lan Hương và toàn thể nhân viên.

Công ty TNHH TMSX HANA luôn chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng và ngày đêm nỗ lực để đưa chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Vừa giúp cho thị trường có nguồn hàng uy tín, vừa nâng cao sức khỏe và giá trị sống của khách hàng. Trong tương lai, công ty sẽ đưa thương hiệu ra thị trường miền Bắc và tiến đến xuất khẩu. Chúc cho công ty TNHH TMSX HANA ngày càng vững mạnh, trở thành thương hiệu quen thuộc của thị trường Việt Nam lẫn Quốc tế.

Mai Linh – BNSG