Đông Y, Lương Y Nguyễn Văn Tùy – Cứu Thành Công Nhiều Trường Hợp Bệnh Nhân Ung Thư

Bệnh ung thư là một trong những bệnh lý nguy hiểm và phổ biến nhất trên toàn thế giới. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 10 triệu người trên toàn thế giới mắc bệnh ung thư và gần 6 triệu người chết vì bệnh này.

Nhiều quốc gia trên thế giới đang gặp phải tình trạng gia tăng số ca mắc bệnh ung thư do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm sự gia tăng tuổi thọ, thói quen ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh, môi trường ô nhiễm, nhiễm độc từ thuốc lá và chất độc hóa học. Tại Việt Nam, bệnh ung thư đang trở thành một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Theo số liệu của Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 165.000 ca mới mắc ung thư và khoảng 115.000 ca tử vong do bệnh này. Các loại ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam bao gồm ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng, ung thư cổ tử cung, v.v.Việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp điều trị hiệu quả và phòng ngừa bệnh ung thư là rất quan trọng để giảm thiểu tác động của bệnh đến sức khỏe cộng đồng. Hậu quả nghiêm trọng của căn bệnh ung thư là rất lớn không chỉ làm cho bệnh nhân sức cùng lực kiệt, hao tiền tốn của mà bệnh tình không khỏi, vẫn không thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Hàng bao nhiêu năm qua, thế giới, nước ta, nhiều gia đình phải đau đầu, khổ sở vì căn bệnh quái ác này.

Chứng kiến nhiều trường hợp bệnh nhân khổ đau vì bệnh ung thư, gia đình tan nát, suy sụp vì căn bệnh này. Lương y Nguyễn Văn Tùy đã không ngừng nghiên cứu để tìm ra phương pháp, bài thuốc chữa trị căn bệnh này để giành lại sự sống, trao sức khỏe cho rất nhiều trường hợp mắc ung thư khác nhau. Và thực tế đã chứng minh phương thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy tìm ra và ứng dụng linh hoạt, sáng tạo, khoa học trong từng trường hợp bệnh nhân ung thư đã đang và ngày càng mang lại hiệu quả cao, số lượng bệnh nhân ung thư thoát khỏi cửa tử, sống khỏe mạnh nhiều năm trời ngày càng tăng lên.

Hiện nay với bài thuốc, phương pháp chữa bệnh ung thư bằng Đông y của mình, lương y Nguyễn Văn Tùy đã giúp nhiều bệnh nhân ung thư, nhiều gia đình không phải khổ tâm, tốn kém vì căn bệnh này nữa. Lương y Tùy đã chữa thành công nhiều bệnh ung thư khác nhau như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư trực tràng, ung thu tử cung, ung thư hạch máu, ung thư tuyến giáp…Khác với phương pháp điều trị bằng hóa chất, trị xạ rất độc hại, không tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư, tái phát sau một thời gian điều trị. Trong quá trình chữa trị, tiêu diệt tế bào ung thư, các phương pháp khác thường làm ảnh hưởng, suy yếu tế bào khỏe khiến cơ thể yếu, mệt không còn sức, khả năng chống lại sự tấn công của tế bào ác tính. Cơ thể suy yếu, mệt mỏi, không đủ sức, các bộ phận cơ quan lục phủ ngũ tạng bị ảnh hưởng, dần dần bị suy yếu, phá hủy.

Với kinh nghiệm, tài năng, sự nghiên cứu kĩ lưỡng phương pháp và bài thuốc chữa bệnh ung thư của lương y Nguyễn Văn Tùy chỉ nhằm tế bào ung thư để đánh, nhằm khối u để diệt mà không động đến tế bào lành, hoàn toàn không độc hại. Chính bởi nguyên lý chữa trị vậy mà cơ thể người bệnh khỏe lên, hết bệnh.Với phương pháp, bài thuốc kết hợp trị bệnh, tiêu diệt những tế bào ác tính vừa bồi bổ thể trạng giúp cơ thể khỏe, tăng sức đề kháng, không nhiễm bệnh, chiến thắng tế bào ác tính. Các tế bào ác tính dần bị tiêu diệt cộng với sức đề kháng người bệnh tốt ngày càng nhanh lành bệnh hơn, không làm phương hại, ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể khác.Minh chứng cho phương pháp, bài thuốc chữa ung thư hoàn toàn chữa đúng bệnh, hiệu quả là con số bệnh nhân ung thư được lương y Nguyễn Văn Tùy chữa khỏi ngày càng tăng lên, các bệnh nhân mắc các chứng bệnh ung thư khác nhau ở khắp nơi biết lương y chữa hiệu quả đều liên hệ chữa trị và họ đã may mắn thoát khỏi cửa tử, nguy kịch, sống vui khỏe bên gia đình. Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư tưởng như không qua khỏi, nhờ lương y Nguyễn Văn Tùy họ lại được sinh ra một lần nữa.

Bảo Ngọc SG