Dược sứ mệnh mang sức khỏe đến mọi nhà

Trách nhiệm với cộng đồng. Khác biệt không tách biệt. Lấy y đức làm đầu. Kế thừa và phát triển là những từ khóa khi nhắc đến Công ty CP Dược sứ mệnh.

Ra đời trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Dược Sứ Mệnh mạnh dạn phá vỡ mọi quy tắc, quy chuẩn của các kênh bán hàng truyền thống. Hơn thế nữa là mạnh dạn đầu tư, xây dựng hệ thống Marketing số (Digital Marketing).

Với đội ngũ trẻ, sáng tạo, năng động có trình độ chuyên môn và công nghệ, có bản lĩnh thương trường. Công ty Dược Sứ Mệnh sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn sức khỏe cho khách hàng 24/7 một cách sôi nổi, vui vẻ, nhiệt huyết.

Covid-19 chỉ vừa mới lắng xuống chứ không phải đã hết hoặc đã thuần thực sự. Do vậy, mong mọi người đừng chủ quan.Cơn bão Cytokine được kết luận là do hậu Covid-19 gây nên. Trẻ em khi bị Covid-19 thường nhẹ hơn người lớn nhưng không có nghĩa là biến chứng không xảy ra.

Có một biến chứng khá nguy hiểm xảy ra ở cả bệnh Covid-19 và sốt xuất huyết là rối loạn đông máu. Biến chứng này đã cướp đi rất nhiều sinh mạng trong đại dịch Covid-19 trên toàn Thế giới. Ở Việt Nam, chúng ta đang bước vào mùa mưa nên sẽ tạo điều kiện cho các ổ dịch sốt xuất huyết phát triển mạnh.

Do vậy, ngay cả khi chưa mắc bệnh, quý khách hàng hãy quan tâm nhiều đến việc tăng cường hệ miễn dịch cho cả nhà nhé! Dược Sứ Mệnh đã nghiên cứu và sản xuất được 2 sản phẩm:

TPBVSK Si-ro Sứ Mệnh giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến hô hấp do bị nhiễm vi rút, vi khuẩn gây lên: Covid-19, sốt xuất huyết, sốt rét ký sinh trùng….

TPBVSK Dưỡng não SM Life hỗ trợ điều trị, hỗ trợ hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu não, hỗ trợ các triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não; Hỗ trợ quá trình phục hồi sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Dùng Combo Si-ro Sứ Mệnh và Dưỡng não SM Life để bảo vệ hơi thở, sức khỏe thần kinh và sức khỏe tâm thần để xây dựng cuộc sống bình thường mới!

Bảo Ngọc SG