Dương Lê Tuyết Nhung – Ước Mơ Xây Dựng Thương Hiệu Với Những Sản Phẩm Đến Từ Thiên Nhiên

Dương Lê Tuyết Nhung – người sáng lập thương hiệu Thuận Thiên, cô gái đến từ Lâm Đồng miệt mài với những trăn trở về các sản phẩm thủ công từ thiên nhiên. Phía sau sự thành công của Tuyết Nhung là cả một cuộc hành trình vô cùng vất vả và có đôi lúc tưởng chừng như bỏ cuộc.

Thị trường có quá nhiều những sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng bằng hóa chất khiến Tuyết Nhung cảm thấy mình cần phải làm điều gì đó để lan tỏa sản phẩm lành tính đến với khách hàng. Nói là làm, Tuyết Nhung bắt đầu nghiên cứu thị trường, học tập các phương pháp sản xuất hàng thủ công từ những nguyên liệu thiên nhiên. Từ đó cô bắt đầu nung nấu ý định thành lập thương hiệu riêng về những sản phẩm lành tính ngay tại quê hương Lâm Đồng nắng gió của mình.

Tuyết Nhung luôn có suy nghĩ rằng, Lâm Đồng có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô hạn, các nguyên liệu được trồng sạch sẽ là một cơ hội giúp cô có thể phát triển nó thành các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Để có thể tạo được một sản phẩm chất lượng nhất cô đã phải bỏ ra nhiều thời gian để tìm kiếm nguyên liệu, tiếp tục khảo sát các quy trình để tạo nên thành phẩm hoàn chỉnh nhất.

Mới những ngày bắt đầu, Tuyết Nhung đã vô cùng mệt mỏi và hoang mang khi sản phẩm thủ công đang được rất ít người quan tâm đến. Đặc biệt là thị trường kinh doanh cũng vô cùng khắc nghiệt. Do đó, thay vì lựa chọn bán trực tiếp thì Tuyết Nhung đã khai thác kênh kinh doanh online.Dương Lê Tuyết Nhung - Ước mơ xây dựng thương hiệu với những sản phẩm đến từ thiên nhiên Ảnh 2

Dương Lê Tuyết Nhung có chia sẻ: “Ban đầu mình cứ nghĩ một cách đơn giản rằng nếu sản phẩm mình hoàn toàn từ thiên nhiên thì sẽ có thể đến với khách hàng dễ dàng. Tuy nhiên, khi bắt tay vào làm việc mình mới thấy nó vô cùng gian nan bởi vì kênh online có sức cạnh tranh rất cao, khách hàng chưa hiểu rõ về những sản phẩm thủ công. Ngoài ra còn rất nhiều những khó khăn khác như tình trạng bom hàng, nguồn vốn dần cạn và âm. Khi đó nói thật là mình chỉ muốn bỏ cuộc”.

Những phép thử liên tục được đặt ra trong nhiệt huyết của cô gái 9X quê Quảng Ngãi nhưng lại lựa chọn Bảo Lộc – Lâm Đồng làm nơi khởi nghiệp. Có lẽ cũng như những bạn trẻ 9X khác, Tuyết Nhung cũng đã từng thất bại và vô cùng nuối tiếc cho những gì mình đã bỏ ra. Tuy nhiên, Tuyết Nhung khác 1 điều đó chính là hoài bão quá lớn, ước mơ quá lớn và nỗ lực quá lớn nên cô đã gặt hái được những thành công như hiện tại.

Trải qua một quá trình nỗ lực của mình, Tuyết Nhung đã thành lập thương hiệu riêng với cái tên Thuận Thiên. Cô đẩy mạnh giới thiệu sản phẩm trên kênh Tiktok Thuanthienshop2 và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Trong suốt thời gian làm việc, các sản phẩm của Thuận Thiên đều được làm thủ công với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Những sản phẩm tiêu biểu được Tuyết Nhung cung cấp ra thị trường như viên nghệ sữa ong chúa hay mặt nạ từ thiên nhiên. Mỗi một sản phẩm đều được nghiên cứu và có quy trình sản xuất cực kỳ sạch, an toàn.

Hành trình khởi nghiệp của cô gái 9X đã bắt đầu lan tỏa và tạo nguồn năng lượng đến với nhiều bạn trẻ hơn. Các sản phẩm của Thương hiệu Thuận Thiên sẽ tiếp tục đến với nhiều người hơn nhờ cái tâm thiện lành của cô gái Tuyết Nhung xinh đẹp.

 

Nguồn: Mai Linh – Tổng hợp