Dương Thanh Tâm – Hành Trình Trở Thành Make Up Chuyên Nghiệp

UBằng niềm đam mê mãnh liệt với nghề Makeup, Dương Thanh Tâm quyết dùng cả tuổi trẻ của mình để học hỏi và theo đuổi ước mơ trở thành một Chuyên gia Trang điểm chuyên nghiệp.

Dương Thanh Tâm là Chuyên gia Trang điểm đến từ Gia Lai, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, được biết đến là chàng trai đa tài. Hiện anh đang là Chuyên gia Trang điểm, Giảng viên và Doanh nhân. Với sự nghiêm túc ở mỗi lĩnh vực mà mình lựa chọn, anh đã mang về cho mình nhiều thành tựu đáng nể.

Nói về con đường theo đuổi ước mơ của mình, Thanh Tâm chia sẻ, anh vốn biết niềm đam mê của mình là Makeup và có ước mơ trở thành một Chuyên gia Trang điểm, nên chỉ sau 6 tháng làm sinh viên, anh đã từ bỏ và một mình lên Sài Gòn lập nghiệp. Anh cho đó là một quyết định đúng đắn nhất và làm thay đổi cuộc đời anh.

Khoảng thời gian ở TP. Hồ Chí Minh, cậu sinh viên Gia Lai phải đối mặt với khó khăn về tài chính, làm đủ mọi nghề để có tiền nuôi sống bản thân và ước mơ của mình. Thanh Tâm đã từng đăng ký tham gia lớp đào tạo với hy vọng sẽ giúp anh tiến gần hơn với đam mê mà mình theo đuổi nhưng vì hoàn cảnh, anh đã chọn cách tự học để tiết kiệm chi phí.

Nhờ sự nổ lực không ngừng cùng tinh thần ham học hỏi, đã giúp cho anh nâng cao được tay nghề của mình với phong cách trang điểm riêng và nhanh chóng có được chỗ đứng nhất định trong giới.

Nhiều người nổi tiếng đã từng hợp tác với Chuyên gia Makeup Thanh Tâm đều nhận xét, anh là một Chuyên gia Trang điểm có tâm và có được gu thẩm mỹ bắt mắt khi áp dụng được những xu hướng trang điểm mới nhất với những tiêu chuẩn trang điểm để khéo léo khoe ra nhan sắc của khách hàng.

Sau bao cố gắng, cuối cùng, Dương Thanh Tâm đã thực hiện được ước mơ thời bé, hoạt động trong lĩnh vực Trang điểm cho các Hoa hậu và Doanh nhân nổi tiếng. Bên cạnh đó, anh còn là chủ của Studio Thanh Tâm, chuyên về dịch vụ cưới cũng như cho thuê Luxury Dress (Đầm dạ hội).

Ngoài ra, anh còn xuất sắc nhận được vô số các giải thưởng trong ngành như: “Giảng viên dạy nghề giỏi”  và  “Bàn tay vàng Aphca châu Á Thái Bình Dương hạng mục Xuất sắc” năm 2019, “Ngôi sao tài năng của ngành làm đẹp”, “Giải thưởng cống hiến cho ngành” do CLB Cây Kéo Vàng bình chọn cùng nhiều giả thưởng danh giá khác.

Ngoài công việc trang điểm và giảng viên, Chuyên gia Trang điểm Thanh Tâm còn theo đuổi công việc kinh doanh và là “Doanh nhân thời đại mới 2022” tại chương trình Tỏa Sáng Thương Hiệu.

Đối với Thanh Tâm, tuổi trẻ là những tháng ngày cống hiến hết mình cho công việc và theo đuổi niềm đam mê của chính mình.

Trương Tử Vy