EPS Sẵn Sàng Nguồn Lực Cho Cao Điểm Sửa Chữa Lớn Năm 2023

Theo kế hoạch, các tháng cuối năm 2023, Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) thực hiện 15 công trình sửa chữa lớn trong và ngoài Tổng công ty Phát điện 3 – EVNGENCO3 (PGV).

Trong đó, cao điểm rơi vào tháng 12 khi cùng lúc diễn ra các công trình như Đại tu cụm Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ 2.1 mở rộng, Đại tu tổ máy S2 Nhà máy điện Vĩnh Tân 2… với số lượng nhân sự huy động có thể lên đến hơn 1.500 người.

Để đảm bảo nguồn lực các công trình sửa chữa, EPS đẩy mạnh công tác đào tạo phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao, xây dựng sơ đồ điều phối nguồn nhân sự sửa chữa, đặc biệt là lực lượng chủ chốt tại ba cụm Phân xưởng sửa chữa Phú Mỹ, Vĩnh Tân, Mông Dương.

PXSC Cơ – Nhiệt Vĩnh Tân EPS rà soát công tác chuẩn bị đại tu tổ máy S2 Nhà máy điện Vĩnh Tân 2

Bên cạnh đó, công ty chú trọng công tác rà soát tiến độ giao hàng, chủ động tìm giải pháp đáp ứng mua sắm, gia công vật tư, thiết bị thay thế, dự phòng sử dụng trong các công trình để không ảnh hưởng đến tiến độ.

Ngoài ra, EPS cũng hợp tác với các nhà chế tạo, đối tác hỗ trợ cung cấp chuyên gia kỹ thuật cao trong công tác giám sát và đảm bảo chất lượng sửa chữa nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của chủ đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị các công trình sửa chữa gần như đã hoàn tất, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiết kiệm, hiệu quả, với mục tiêu vượt tiến độ kế hoạch, góp phần hoàn thành nhiệm vụ cung ứng điện của GENCO3 năm 2023.

Theo Thanhnien.vn