FV Nutrition: Thực Phẩm Chức Năng Tăng cường miễn dịch

Trước tình hình hiện nay, số người nhiễm Covid ngày càng tăng, nhiều triệu chứng sau khi điều trị như mệt mỏi, chóng mặt , hụt hơi. Tăng hệ miễn dịch là yếu tố quan trọng để phòng ngừa và hồi phục sau khi mắc Covid.

Việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường miễn dịch là một trong những giải pháp được xem như ‘hàng rào’ tự vệ quan trọng nhất để hỗ trợ phòng ngừa và đủ sức chống chọi với sự xâm nhập của virus. Đừng lo lắng đã có thuốc FV Nutrition sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cường hệ miễn dịch. Với các thành phần : Lysine HCL , Hồng Sâm, Taurin, Bột tỏi đen, Cao nấm linh chi, Thymomodulin, Vitamin B1, B6, B12… Chống mệt mỏi, suy nhược, nâng cao sức đề kháng. Giúp bạn có cuọc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã được chứng minh, sử dụng bột tỏi đen thường xuyên giúp có thể của bản có khả năng kháng nấm, kháng virus, ngăn ngừa khả năng nhiễm khuẩn. Đặc biệt, trong tỏi đen còn chứa allicin với khả năng tiêu diệt hàng chục loại vi khuẩn, virus ngay cả khi đã được pha loãng.

Việc sử dụng tỏi đen cho người bị suy giảm miễn dịch do dùng hóa chất hoặc chiếu xạ, người ốm lâu ngày sức khỏe bị suy kiệt rất có hiệu quả. Ăn tỏi đen giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng, khỏe mạnh trở lại mà không để lại các tác dụng phụ. Ngoài ra, trong thành phần của FV Nutrition còn chứa Taurine là một loại acid amin được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm và thường được thêm vào nước tăng lực.Nhiều người dùng taurine như một chất bổ sung, và một số nhà nghiên cứu gọi nó là một “phân tử kỳ diệu”. Taurine đã được chứng minh có một số lợi ích sức khỏe, như giảm nguy cơ mắc bệnh và cải thiện hiệu suất thể thao. Bên cạnh đó, các loại vitamin nhóm B đặc biệt là B6 có trong FV Nutrition giúp tăng đáp ứng chống virus, đẩy mạnh năng lượng trong tế bào để tăng cường tín hiệu và chức năng. B6 kích hoạt sản xuất hồng cầu và giảm viêm.

Sản phẩm FV Nutrition tăng sức đề kháng đang được rất nhiều người tìm kiếm và trở thành dòng sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay. FV Nutrition hiện đang có mặt và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn ở các thị trường trong và nước ngoài như: Mỹ, Nhật, Canada, Úc, Hồng Kông… Ngoài việc giá thành hợp lý, chất lượng và hiệu quả của FV Nutrition được đánh giá cao, trở thành thuốc thực phẩm chức năng không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình của mọi nhà.

Bảo Ngọc SG