Giải Pháp Cửa Kính Việt PhongThông Minh Cho Nhà Hiện Đại

Có thể thấy, các hệ cửa nhôm kính ngày càng có tính ứng dụng cao, phù hợp với tất cả các môi trường nội ngoại thất khác nhau.

Có thể dễ dàng tìm thấy cửa nhôm kính xuất hiện ở hầu hết mọi nơi, thay thế các loại cửa thông thường. Bởi nhiều lý do, trong đó có lý do thẩm mỹ, chi phí để lắp một bộ cửa nhôm kính cũng rất rẻ. Ngoài ra, hiện nay các công trình như chung cư, bệnh viện, ngân hàng, trường học cần những sản phẩm cửa thông thoáng. Cửa nhôm kính được xem là giải pháp tối ưu. Hơn thế nữa, các loại cửa nhôm kính sản xuất theo dây chuyền cũng tối ưu cho thời gian lắp đặt rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn.Tại Cửa kính Việt Phong sản xuất, trưng bày và lắp đặt đa dạng các hệ cửa kính thông minh, hiện đại, trong đó nổi bật với nhiều mẫu cửa nhôm kính cao cấp, chất lượng. Được biết, cửa nhôm kính Việt Phong hiện là những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong ngành nội ngoại thất nhà cửa. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, hệ cửa kính này đang dần thay thế hầu hết các loại cửa truyền  thống khác như cửa gỗ, cửa nhựa lõi théCửa kinh nhôm có thành phần chính là các loại nhôm và kính cường lực. Để sản xuất ra cửa nhôm kính, người ta sử dụng một số phương pháp cả thủ công và theo dây chuyền. Điểm đặc biệt của phương pháp sản xuất các loại nhôm được lựa chọn và pha trộn các loại hợp chất kim loại ở nhiệt độ cao cho ra các thanh profile nhôm thô sơ. Sau đó qua nhiều giai đoạn để có được những thanh profile nhôm hộp hoàn chỉnh.

Ngoài ra, kính cường lực cũng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện nay. Sau khi ở nhiệt độ cao hợp chất kính được đưa vào môi trường nhiệt độ thấp để đông cứng và làm phẳng nhẵn bề mặt kính. Chính điều này đã tạo nên ưu điểm của cửa nhôm kính là độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài. Không những vậy, cửa nhôm kính Việt Phong còn cách âm, cách nhiệt rất tốt, đa dạng mẫu mã để cho khách hàng lựa chọnVới đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cùng nhân viên thi công, Việt Phong được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp và tận tâm đến từng chi tiết nhỏ. Thế mạnh về nhân lực cũng như kinh nghiệm thực tiễn giúp Cửa kính Việt Phong luôn cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành chính hãng.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và xây dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 154 Lĩnh Nam – Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 024 3997 8085 – Fax: 024 3997 8085 – Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

Website: cuakinhre.com

Bảo Ngọc SG