Giám Đốc Trần Minh Hoàng – Dám Nghĩ Dám Làm

Anh Trần Minh Hoàng (sinh năm 1993, quê Quảng Trị) hiện là Giám đốc của công ty TNHH Phụ kiện công nghệ E Plus – chi nhánh miền Trung.

Hành trình khởi nghiệp đầy khó khăn và thử thách, anh tự mày mò học hỏi, làm thử, thất bại rồi lại tiếp tục sửa sai để thành công. Trong vòng hai năm, bằng ý chí quyết tâm, tinh thần dám nghĩ dám làm, anh Hoàng đã mở thêm được 3 cửa hàng bán lẻ. Thời điểm đầu, do nguồn kinh phí chưa có nhiều, anh Trần Minh Hoàng đã phải tự mày mò, học hỏi kinh nghiệm bán hàng, xây dựng chiến lược kinh doanh, tìm kiếm phương thức giao hàng, cách ứng xử, giao tiếp với khách hàng và quản lý sổ sách… Sau gần hai năm nỗ lực, thêm 3 chi nhánh mới đã được mở thêm.Cuối năm 2021, anh Hoàng đã hợp tác với Earldom Việt Nam, trở thành Giám đốc chi nhánh Earldom Việt Nam (Công ty TNHH Đồ chơi công nghệ và Phụ kiện điện thoại Earladom Việt Nam, tên hiện nay là Công ty TNHH Phụ kiện công nghệ E Lus) tại miền Trung.

Nhờ vào cách quản lý hiệu quả, doanh thu bán hàng cao, anh Trần Minh Hoàng đã được bổ nhiệm là Giám đốc của công ty TNHH Phụ kiện công nghệ E Plus – chi nhánh miền Trung. Hiện nay, E Plus miền Trung là đầu mối cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín cho các nhà phân phối, cửa hàng, đại lý trên địa bàn.

Đối với anh Hoàng, để thành công trong bất kỳ ngành nghề nào, người làm kinh doanh lúc nào cũng phải liên tục tìm tòi, khám phá và biết điểm yếu ở đâu để thẳng thắn nhìn nhận và khắc phục. Khởi nghiệp nói là dễ cũng không dễ nhưng cũng không hẳn khó nếu mình có quyết tâm, dám nghĩ, dám làm, đương đầu với mọi khó khăn thử thách để thành công.

Bảo Ngọc SG