Giò Chả Long Đỉnh Thương Hiệu Của Người Việt

“Tiêu chí ‘Ngon thật – sạch thật’ là kim chỉ nam của Long Đỉnh suốt 5 năm qua, đó là lý do khách hàng tin tưởng và quay lại nhiều lần”, đại diện đơn vị cho hay.

Đại diện thương hiệu cho biết cam kết không pha trộn thịt hay độn bột, nói “không” với hàn the lẫn hóa chất độc hại. Đồng thời chỉ tuyển chọn thịt, nguyên vật liệu tươi ngon, loại một.

Tọa lạc trên phố Hàng Bông, giò chả Long Đỉnh là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân thủ đô suốt 5 năm qua. Thương hiệu hiện có các dòng chủ lực như chả mỡ nướng, giò lụa, chả cốm, thịt heo quay… Từ những món trên, chủ thương hiệu biến tấu thành 8 loại bánh mì giò chả, kết hợp với loạt nước sốt đặc trưng tạo hương vị riêng.

Long Đỉnh Hàng Bông” là thương hiệu sản xuất giò chả lâu đời nằm trong Phố cổ Hà Nội. Sản phẩm được thực khách biết đến không chỉ có hương vị riêng, độc đáo mà thông qua sản phẩm là một quy trình chế biến tinh xảo, tôn vinh và lưu giữ huơng vị truyền thống, hướng đến những khách hàng có tiêu chuẩn cao về ăn uống và yêu thích đặc sản Hà Thành.Bánh mì thịt nướng BBQ

“Giò chả Long Đỉnh” theo đuổi triết lý “NGON THẬT – SẠCH THẬT”. Sản phẩm do Long Đỉnh sản xuất vừa phải có vị ngon đặc trưng vừa phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Long Đỉnh luôn cam kết không pha trộn thịt, không độn bột, không hàn the, không sử dụng các hoá chất độc hại, hướng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Thương hiệu giò chả Long Đỉnh có lượng khách ổn định nhờ chế biến khắt khe, cam kết không phụ gia, hóa chất.

Ngoài cơ sở chính ở Hàng Bông, hiện thương hiệu vận hành một số cơ sở “Bánh mì chả nóng Long Đỉnh”, trong đó đa phần là cửa hàng nhượng quyền. Chủ đơn vị cam kết dù ở chi nhánh hay trụ sở chính, chất lượng luôn đồng nhất.

Giò chả Long Đỉnh

Địa chỉ: 204 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0862.09.33.43

Website: www.giochalongdinh.vn

Bảo Ngọc SG