Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam – Hương Vị Việt, Chất Lượng Quốc Tế

Mỗi cuộc đời đều có những câu chuyện cho riêng mình. Đối với doanh nhân Lê Văn Tuấn (chef Tuanhilton), câu chuyện của anh chứa trọn trong từng chiếc bánh xinh xắn đựng đầy tâm huyết. Công ty TNHH Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam được anh thành lập với khát khao mang đến thị trường Việt Nam một thương hiệu bánh đáp ứng được mọi nhu cầu của thực khách, vừa ngon, vừa chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và có nguồn gốc từ các nguyên liệu, dược liệu tự nhiên. 

Tọa lạc tại địa chỉ 195 Mạc Đăng Doanh, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, công ty Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, các loại bánh với thương hiệu bánh vàng cho thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, thậm chí cả TP.HCM và Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm bánh của doanh nhân Lê Văn Tuấn, công ty đã liên tục cho ra đời nhiều dòng bánh mới lạ, hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Trao đổi với doanh nhân Lê Văn Tuấn, nhà sáng lập thương hiệu Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam, anh cho biết tuổi thơ của mình là những ngày vất vả. Vì mưu sinh phải bươn chải qua rất nhiều công việc, và may mắn thay, anh bén duyên với nghề làm bánh. Trong những năm tháng theo nghề, anh có cơ hội học hỏi và làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu tại nhiều nước trên thế giới như: Australia, Mỹ, Singapore, Indonesia, Hong Kong,….. và tại Việt Nam, anh từng công tác tại Sheraton Ha Noi, Imperial Hotel Hue, InterContinental Ha Noi,…

Sau 5 năm bươn chải, doanh nhân Lê Văn Tuấn rời Singapore, bỏ qua những lợi ích, tiện nghi và cơ hội nhận được thẻ xanh để về lại quê hương thương mến. Bởi anh nhận thấy, nhiều loại bánh trên thị trường vì lợi ích tài chính mà nguồn gốc, nguồn nguyên liệu không đảm bảo sức khỏe. Việt Nam lại có rất nhiều nguồn nguyên liệu, dược liệu tự nhiên, giá rẻ nhưng lại không được tận dụng để làm ra những sản phẩm dinh dưỡng. Nỗi trăn trở ấy đã trở thành nguồn động lực đốc thúc anh cho ra đời thương hiệu Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam để phục vụ cho thị trường ẩm thực, vừa ngon, vừa đầy đủ dinh dưỡng.

Đối với anh, mỗi chiếc bánh, là một câu chuyện đặc biệt, gửi gắm tình yêu quê hương Việt Nam đến người thưởng thức. Điều đặc biệt trong những chiếc bánh của Golden Pastry chính là được làm từ các nguồn nguyên liệu sạch, không sử dụng chất hóa học và chất bảo quản, thợ làm bánh có tay nghề gần một thập kỉ. Và hơn thế nữa, trong mỗi chiếc bánh nhỏ nhắn ấy là đầy ắp sự tâm huyết, tình yêu thương của người thợ gửi gắm vào. Mang đến cho thực khách những hương vị mới lạ và ấn tượng khi thưởng thức.

Vừa qua, Công ty TNHH Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín 2022” do Viện Kinh Tế Và Quản Lý TP.HCM kết hợp cùng Công Ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức, Giải thưởng Master Chef 2022 World Gourmet tại Malaysia. Đồng thời, Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam trở thành đơn vị tài trợ teabreak, là thành viên BTC Hội thảo quốc tế bánh mỳ Việt Nam và thành viên BCN cộng đồng ngành Bánh Việt Nam.

Với vô vàn những giá trị đã mang đến cho thị trường ẩm thực, Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam được rất nhiều quý khách hàng đón nhận, ủng hộ và yêu mến, bởi chất lượng và sự chân thành đến từ từng chiếc bánh. Đó là những thành quả xứng đáng sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ của Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam.

Đáp lại sự yêu mến của khách hàng, Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam sẽ ngày càng phấn đấu để nâng cao chất lượng và sáng tạo thêm nhiều sản phẩm. Chúc cho Golden Pastry Bánh Vàng Việt Nam sẽ trở thành thương hiệu bánh quen thuộc của mọi khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Mai Linh – BNSG