GreenTech – Đi Đầu Trong Bảo Vệ Môi Trường

Công ty Cổ Phần Môi Trường Xanh Greentech là cái tên đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị Greentech tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ động cơ và thân thiện với môi trường Việt Nam

Với mong muốn giải quyết các vấn đề về môi trường, Tập đoàn Moletech Đài Loan, một trong những tập đoàn ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ nanno hàng đầu trên toàn cầu, đã sản xuất các mặt hàng để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm. Thông qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và thử nghiệm, hiện nay thiết bị tiết kiệm nhiên liệu Greentech của công ty đã có mặt trên khắp 65 quốc gia trên toàn Thế Giới kể từ năm 2009.

Chỉ với việc thả trực tiếp vào bình xăng, thiết bị tiết kiệm nhiên liệu Greentech có thể tiết kiệm nhiên liệu từ 10-30% đối với xăng và 5-25% đối với dầu. Sản phẩm có công dụng và được bảo hành trong 10 năm. Hơn thế nữa, thiết bị tiết kiệm nhiên liệu Greentech đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cháy nổ, và được bảo hiểm lên đến 1 triệu Đô trên toàn thế giới và 2 tỷ đồng tại Việt Nam thông qua công ty Bảo hiểm Bảo Long.

Chính vì thể nên hầu như các sản phẩm đều được sử dụng hiệu quả cho các động cơ như xe máy, ô tô, tàu, thuyền, máy phát điện, máy cày, máy xúc….Bên cạnh đó, các sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu Greentech còn giúp giảm khí thải độc hại ra môi trường đến 96%, tăng tuổi thọ động cơ và không hao mòn trong quá trình sử dụng.

Hiện các sản phẩm đã được triển khai rộng rãi tại các tỉnh thành Việt Nam và được sự đồng hành cùng CÔNG TY  Grab – lan toả thông điệp “CHUNG TAY MANG ĐẾN MÔI TRƯỜNG XANH”,…

Trong tương lai, công ty cũng mong muốn giải quyết vấn đề môi trường được hiệu quả hơn. Quảng bá sản phẩm rộng rãi để mỗi người cùng chung tay bảo vệ môi trường cho mình và thế hệ con cháu. Bên cạnh đó có thể góp phần giảm chi phí đi lại cho người dân vì nguyên liệu xăng dầu đang tăng giá cao trên thị trường Việt Nam và Thế giới. Hơn thế nữa, công ty sẽ còn triển khai sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt nam và các nước Đông Nam Á như Lào, Campuchia và các nước có tỉ lệ sử dụng máy nổ xăng dầu cao.

Bảo Ngọc SG