Hạnh An – Thành công hay thất bại tất cả nằm ở quyết định của bạn

“Bn tht s có th to ra điu khác bit. Tuy nhiên, bn không th thay đổi thế gii ch trong mt đêm. Điu đó nghe tht nn lòng. Bi vì thay đổi là mt điu khó khăn nên phi cn rt nhiu s n lc

Hạnh An hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Hưng Yên. Hiện tại chị đang là Nhà phân phối của công ty dược mỹ phẩm MP1 và là chủ của cơ sở Spa chăm sóc sắc đẹp mang tên Spa Hạnh An.

“Trước đây, mình làm công ty may được 16 năm và có 13 năm làm qun lý. Công vic ca mình rt mt mi và áp lc v công vic cũng như thi gian khiến mình stress rt nhiu. Đến năm 2020 thì mình quyết định ngh làm công ty và theo đui ngành làm đẹp. Tuy có rt nhiu nơi giúp mình chp cánh ước mơ nhưng mình tht s may mn khi biết đến công ty dược m phm MP1 và hc vin đào to LUVERIO nơi kiến to nhng bc thy điu tr da. Sau khi đã có đủ hành trang kiến thc thì mình đã t to dng riêng cho mình mt cơ s Spa mang tên Spa Hnh An. Chị Hạnh An chia sẻ.

“Thêm một ᴄhút bền bỉ, một ᴄhút nỗ lựᴄ, ᴠà điều tưởng ᴄhừng như là thất bại ᴠô ᴠọng ᴄó thể biến thành thành ᴄông rựᴄ rỡ”– Elbert Hubbard. Đó là câu châm ngôn sống của Hạnh An.

Lấy đó làm động lực, Hạnh An đã gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bản thân chị rất tự hào khi biết đến MP1, nhờ có những sản phẩm đặc trị đã giúp bản thân chị thay đổi, đẹp lên chồng yêu thương hơn và khách hàng thay đổi nhan sắc! Hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhìn khách hàng vui vẻ hài lòng quay trở lại và đưa rất nhiều khách quay lại Hạnh An cảm thấy thực sự có phúc khi có rất nhiều sự lựa chọn mà khách hàng vẫn tin tưởng chọn chị

Để phát triển được sự nghiệp như hiện nay bản thân Hạnh An đã không ngừng từ bỏ cái tôi xuống và học hỏi từ những người đi trước rất nhiều. Nhìn vào sự phát triển của tất cả mọi người để thay đổi bản thân và ngày 1 lớn mạnh hơn.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẽ Có Tầm.

“Hin ti Spa ca tôi rt đông khách. Được rt nhiu nhiu khách hàng tin tưởng và yêu thương. Mc tiêu ca tôi là s chuyn giao công ngh và có 100 ch spa cho đội nhóm ca mình. Phát trin spa ca mình mnh hơn na và khng định là Spa Chuyên điu Tr Nám, Mn, So. Chị Hạnh An chia sẻ thêm.